Thông tin truyện

Dung Nham

Dung Nham

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 3 lượt
Truyện ngôn tình Dung Nham xoay quanh cuộc đời và số phận của chàng trai, chàng ta bị khuyết tật từ nhỏ phải ngồi xe lăn nhưng lại mang trong mình tính cách ương bướng, kiêu ngạnh, luôn không bao giờ kiểm soát được cảm xúc của mình và một tiểu y bộc kiên nhẫn. Bên đình có một tấm bia ghi tên núi Vân Vụ, phía sau bia là một con đường lớn duy nhất dẫn lên núi. 


Chủ nhân của ngọn núi Vân Vụ này là một thần y nổi tiếng trên giang hồ, mọi người ai cũng biết đó là một quái nhân mộng dục. Người đời vẫn gọi ông ta là Vân Vụ lão nhân. Mọi chuyện bắt đầu từ khi chàng ta bắt đầu hành trình đến với ngọn núi Vân Vụ để cầu kiến Vân Vụ lão nhân. Mọi gian khó trên đường đi, nhưng nguy hiểm đang rình rập nhưng vẫn không thể ngăn cản nổi bước chân của anh ta. Kể từ khi gặp Vân Vụ lão nhân, bệnh tình anh ta tiến triển tốt hơn xưa, giúp học hỏi rất nhiều chân lí ở đời cũng như chân lí ở người, anh ta dường như đã hiểu cặn kẽ hơn về tính cách của mình.


Liệu rằng, tính cách bồng bột, thiếu kiểm soát của anh ta có thực sự đã hết hay không? Hay là thành công cũng như thành quả có đến với anh ta bù đắp cho những nghị lực không biết mệt mỏi của anh chàng này. Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện