Tất cả
Dung Nham
Truyện ngôn tình Dung Nham xoay quanh cuộc đời và số phận của chàng trai, chàng ta bị khuyết tật từ nhỏ phải ngồi xe lăn nhưng lại mang trong mình tính cách ương bướng, kiêu ngạnh, luôn không bao giờ kiểm soát được cảm xúc của mình và một tiểu y bộc kiên nhẫn. Bên đình có một tấm bia ghi tên núi Vân Vụ, phía sau bia là một con đường lớn duy nhất dẫn lên núi. 


Chủ nhân của ngọn núi Vân Vụ này là một thần y nổi tiếng trên giang hồ, mọi người ai cũng biết đó là một quái nhân mộng dục. Người đời vẫn gọi ông ta là Vân Vụ lão nhân. Mọi chuyện bắt đầu từ khi chàng ta bắt đầu hành trình đến với ngọn núi Vân Vụ để cầu kiến Vân Vụ lão nhân. Mọi gian khó trên đường đi, nhưng nguy hiểm đang rình rập nhưng vẫn không thể ngăn cản nổi bước chân của anh ta. Kể từ khi gặp Vân Vụ lão nhân, bệnh tình anh ta tiến triển tốt hơn xưa, giúp học hỏi rất nhiều chân lí ở đời cũng như chân lí ở người, anh ta dường như đã hiểu cặn kẽ hơn về tính cách của mình.


Liệu rằng, tính cách bồng bột, thiếu kiểm soát của anh ta có thực sự đã hết hay không? Hay là thành công cũng như thành quả có đến với anh ta bù đắp cho những nghị lực không biết mệt mỏi của anh chàng này. Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Danh sách chương truyện Dung Nham

Chương 1: Phúc tinh xung hỉ Chương 2: Thích khách đột kích Chương 3: Xung hỉ lần nữa Chương 4: Một đêm sinh tử Chương 5: Chủ tớ ước định Chương 6: Nha đầu cổ quái Chương 7: Mối quan hệ tín nhiệm Chương 8: Xuất hiện cổ quái Chương 9: Lâm Chi mỹ nhân Chương 10: Nha đầu bảo vệ chủ Chương 11: Nha đầu gặp nạn Chương 12: Thích tâm* cứu người Chương 13: Hàn Tiếu chịu phạt Chương 14: Tình nghĩa chủ tớ Chương 15: Nha đầu kiên cường Chương 16: Ngày đầu tiên theo gót Vân Vụ lão nhân Chương 17: Mục tiểu tướng quân Chương 18: Bỏ cánh tay giữ tính mạng Chương 19: Tâm tư rối loạn Chương 20: Dược phó Thạch Nhĩ Chương 21: Quân cờ mệnh tiện Chương 22: Tâm tư hỗn loạn của nha đầu Chương 23: Như gần như xa Chương 24: Hàn Nhạc đệ đệ Chương 25: Độc Lục Tuyết Chương 26: Chí lớn thành y Chương 27: Hàn Tiếu học y Chương 28: Bàn tay phúc tinh Chương 29: Tâm ý tương thông Chương 30: Một vẻ dịu dàng khác Chương 31: Gặp nạn dưới đáy vực Chương 32: Nhận được cứu viện Chương 33: Câu đố khó giải Chương 34: Lấy thân thử độc Chương 35: Cố tình bày mê trận Chương 36: Thử thuốc – cách truy tìm hung thủ Chương 37: Ngoài dự liệu Chương 38: Hình như có “con đường bằng phẳng Chương 39: Như có như không Chương 40: Mong muốn che chở Chương 41: Tâm động tâm loạn Chương 42: Chỉ vì yêu Chương 43: Tầng tầng cám dỗ Chương 44: Lập lời thề Chương 45: Chuyện tình cảm Chương 46: Hàn Nhạc bình phục Chương 47: Thổ lộ tình cảm Chương 48: Lập chí vì tình Chương 49: Một lòng cứu người Chương 50: Ba mỹ nhân gặp nhau

Bình luận truyện