Thông tin truyện

Dung Ngữ Thư Niên

Dung Ngữ Thư Niên
Đánh giá: 8.2/10 từ 5 lượt
Đọc truyện Dung Ngữ Thư Niên của tác giả Thanh Hải Cầm Thiên Nga thuộc thể loại Ngôn tình Cổ đại, Điền văn. Câu chuyện đưa chúng ta đến với thế giới cổ đại khi mà thiên hạ đại loạn, quần hùng nổi lên, các gia tộc quyền quý bị diệt tộc, lâm vào cảnh lụn bại, tan nát.


 Phó Dung – người sống sót cuối cùng của nhà họ Phó vì thái hậu cứu nàng một mạng. Lúc trước gia đình nàng nổi tiếng trung lương, vì địch nhân hãm hại mà cửa nát nhà tan, cả nhà chịu chém, nàng một mình chạy theo xe tù mặc áo vải xô khóc tang cha mẹ huynh trưởng, sau nhận mệnh gả cho con trai thứ bị ngốc của một viên quan. Nàng hoàn bích thân, cha chồng tặng nàng về làm vợ của Ngụy Đàm để lấy lòng đại tướng quân cha Ngụy Đàm. Những tưởng rằng đây chỉ là cuộc hôn nhân chính trị, ấy vậy mà hình như mọi chuyện không đơn giản như vậy?


Ngụy Đàm- con trai của Đại tướng quân- chàng tài giỏi, trung lương, hào kiệt. Chàng cất giấu trong mình tình cảm với nàng từ lần gặp mặt đầu tiên. Liệu rồi tình cảm ấy có được đáp lại? Hai người có thể nắm tay nhau đến cuối đời trong thời thế loạn lạc này? Tất cả đều được giải đáp trong Dung Ngữ Thư Niên.

Danh sách chương

Bình luận truyện