Thông tin truyện

Đừng Mãi Nhớ Thương Em

Đừng Mãi Nhớ Thương Em
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Đừng Mãi Nhớ Thương Em của tác giả Nam Thư Bách Thành. Câu chuyện xoay quanh Thẩm Trĩ Tử, cô nàng kiêu hãnh xinh đẹp, và Cận Dư Sinh, chàng học bá lạnh lùng mới chuyển trường đến. Thẩm Trĩ Tử nổi tiếng trong trường với nhan sắc rực rỡ, tính cách kiêu ngạo và thành tích học tập khá tốt. Ngay từ khi Cận Dư Sinh xuất hiện, Thẩm Trĩ Tử đã ngay lập tức bị thu hút bởi vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói và khí chất bí ẩn của anh.


Cô quyết tâm theo đuổi Cận Dư Sinh, nhưng anh lại luôn tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt. Mọi người trong trường đều cho rằng mối quan hệ của hai người sẽ chỉ dừng lại ở mức bạn bè, vì tính cách trái ngược nhau hoàn toàn. Tuy nhiên, vào một ngày nọ, khi Thẩm Trĩ Tử đang dạy người khác viết chữ bằng bút lông, Cận Dư Sinh bất ngờ xuất hiện. Anh ngang nhiên đi xuyên qua giữa hai người, lật tung đống sách vở trên bàn của Thẩm Trĩ Tử để tìm kiếm thứ gì đó.


Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như truyện vợ yêu bảo bối của lục tổng hay hoạn phi thiên hạ.

Bình luận truyện