Thông tin truyện

Đừng Làm Ôsin Nữa, Làm Người Yêu Anh Đi!

Đừng Làm Ôsin Nữa, Làm Người Yêu Anh Đi!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Đừng Làm Osin Nữa, Làm Người Yêu Anh Đi của tác giả Nhím là câu chuyện teen ngọt ngào và nhiều lãng mạn. Truyện kể về một câu chuyện tình yêu đôi lứa ở tuổi gà bông, với nhiều cảm xúc đáng yêu xen lẫn những tình tiết vui nhộn, hài hước. Giới thiệu nhân vật:Trần Minh Quân - Kelvin: 17 tuổi, cao 1m85. Đẹp trai không ai sánh bằng. Mang tính cách lạnh lùng nhưng rất quyến rũ. Thông minh, IQ 200/200. Con trai tập đoàn Trần Thiên có quyền lực, cả gia đình tham gia vào tổ chức mafia. Học tại trường Start. Bạn thân là Ken và Henry.


Nguyễn Hoàng Gia Bảo - Henry: 17 tuổi, cao 1m83. Đẹp trai, học giỏi, IQ 200/200. Vui tính, dễ gần. Con trai tập đoàn Nguyễn Hoàng có tiếng tăm. Tham gia vào tổ chức mafia. Học tại trường Start. Bạn thân là Kelvin và Ken.


Lý Nhật Minh - Ken: 17 tuổi, cao 1m82. Có vẻ đẹp lãng tử, giàu mà không kiêu, thích chọc giận vợ < vợ là ai tí biết>, IQ 200/200.Con trai tập đoàn AJ.Tham gia vào tổ chức mafia.Học tại trường Start. Bạn thân là Kelvin và Henry.Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc - Jenny: 16 tuổi, cao 1m75. Có vẻ đẹp như thiên thần. Gia thế đọc rồi sẽ biết. IQ 195/200. Học tại trường Start. Bạn thân là Mary và Emily.


Trần Thảo Nhi - Emily: 16 tuổi, cao 1m70. Khuôn mặt rất đáng yêu, tính cách hơi đanh đá nhưng rất tốt với bạn bè, IQ 190/200. Em gái của kelvin. Học tại trường Start. Bạn thân là Jenny và Mary.


Hoàng Thuỳ Linh - Mary: 16 tuổi, cao 1m70. Xinh, dễ thương, thân thiện, IQ 190/200. Con gái tập đoàn Hoàng Gia, con dâu tập đoàn AJ, có đính hôn với ken lúc 15 tuổi, do 2 gia đình ép buộc. Tham gia vào tổ chức mafia. Học tại trường Start. Bạn thân là Jenny và Emily.


Trương Gia Hân - Jun: 17 tuổi, cao 1m75. Xinh đẹp nhưng độc ác, nhiều mưu mô xảo quyệt, ích kỉ, IQ 198/200. Con gái tập đoàn TH. Ba có tham gia vào tổ chức mafia. Còn vài nhân vật khác nữa, để biết rõ hơn về chuyện tình đôi lứa của các nhân vật nào được giới thiệu ở trên mời các bạn đón đọc truyện hấp dẫn với nhiều tình tiết thú vị này nhé!

Bình luận truyện