Thông tin truyện

Đừng Làm Loạn, Chuyện Này Không Khoa Học

Đừng Làm Loạn, Chuyện Này Không Khoa Học

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Trinh Thám

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Đừng Làm Loạn, Chuyện Này Không Khoa Học là một câu truyện thuộc thể loại truyện Ngôn tình, Hiện đại, có chút trinh thám, HE.Chuyện kể về tình yêu giữ Đàm Mạt và Lạc Hàm. Và hai người đã gặp nhau qua buổi đi xem mắt. Đàm Mạt rất bình tĩnh ngồi đối diện người đàn ông. Hôm nay, cô mặc một chiếc đầm thoải mái, không trang điểm, tóc cột đuôi ngựa. Người đàn ông kia mặc chiếc áo sơ mi màu xám, cổ áo hơi nhăn nheo, ống tay áo có hai cúc nhưng chỉ cài một. Anh ta đeo một chiếc kính gọng gỗ rất lớn, màu xanh của phần râu mọc lún phún phối hợp với màu xanh thẫm của bộ tây trang trông khá được mắt.


"Đàm Mạt quét đôi mắt xinh đẹp nhìn một lượt, sau đó tao nhã nhấp một ngụm nước.
Trần Nam hơi kích động, mở miệng nói: Cô Đàm, tôi là Trần Nam, rất hân hạnh được biết cô. Lần này đi xem mắt anh ta quả thực đã được gặp một người phụ nữ xinh đẹp nhất, tuy nhiên trong lòng anh ta có chút hiếu kỳ, một cô gái đẹp tựa nữ thần thế này mà phải đi xem mắt? Lẽ nào có vấn đề sinh lý.
Thế nhưng, cái gọi là quản lý chi nhánh của một công ty cũng không giúp anh ta lưu lại ấn tượng tốt với Đàm Mạt .
Nhưng đó là bắt đầu , sau cái lần gặp mặt và những chuyện hai người cùng nhau trải qua đã tạo nên ấn tượng với nhau. Và câu chuyện tình yêu hai người bắt đầu từ đó."


Nếu như có một ngày, bạn yêu một cô gái IQ cực cao, EQ cực thấp, thật sự là sẽ có một người đàn ông vẻ ngoài sáng sủa, nho nhã lễ độ, thận trọng từng bước, thầm lặng để cô dần dần tiến vào ‘địa bàn’ của mình ư. Dĩ nhiên là có, bởi vì, Lạc Hàm chính là một người đàn ông như vậy. Hãy cùng đọc truyện để biết được diễn biến đầy hấp dẫn nhé!

Bình luận truyện