Tất cả

Đứng Lại! Nàng Phải Rước Chúng Ta Vào Cửa! - Chương 10

Truyện Đứng Lại! Nàng Phải Rước Chúng Ta Vào Cửa!

Tác giả Huyết Băng Tử

Danh mục Ngôn Tình Xuyên Không Sắc Hài Hước

Trước Tiếp
Có lẽ yên bình nhấtvẫn là mỗ nữ vô tư tới vô tâm. Mặc mưa bom bão đạn huyết vũ tinh phongngoài kia, nàng vẫn hồn nhiên dạo chơi khắp kinh thành. Ừ, nói chứ, NamCung Hân Vũ rõ ràng đã quên đi bệnh tình của mình, khéo vào quan lúc nào cũng không hay! Cái gì mà thuốc dẫn, cái gì mà thuần dương, tất cả đềulà mây bay.

Hiên Viên Tư Triệt vì lấy lòng ai kia màkhông tiếc vung tay chi tiền, aiz, quả thực bộ dáng đế vương bay đi mấttiêu mất hút, dáng vẻ lạnh lùng biến mất không dấu vết. Bất quá, Triệtđại gia có vẻ chẳng thèm quan tâm, thứ hắn quan tâm là làm sao lừa đượcmĩ nhân về nhà.

Cô Ngạo Hiền nhìn dáng vet chân chó củaHiên Viên Tư Triệt mà lóe lên ý lạnh. Tên kia... sẽ không phải muốn cướp nương tử với hắn chứ? Hừ, còn lâu! Để xem ta đá bay ngươi xa mười vạntám nghìn dặm thỉnh kinh luôn! Nương tử là của hắn, không ai được cướp,hắn nhất định sẽ khiến kẻ có ý đồ bất chính với nương tử sống không bằng chết.

Cô Ngạo Hiền ngay sau đó vứt ngay bộ mặt lạnhlùng, thay vào khuôn mặt ngây thơ tiến lại phía Nam Cung Hân Vũ và HiênViên Tư Triệt. Không thể không nói, hai người bọn họ quả thực xứng đôikim đồng ngọc nữ. Hừ, hắn với nương tử cũng rất xứng đôi đấy! Cô NgạoHiền giật giật ống tay áo của mỗ nữ, cất giọng ủy khuất, “Nương tử, nàng bỏ rơi ta!”

Lời nói đầy sát thương của ai kia vang lênlàm Nam Cung Hân Vũ rùng mình một lúc, sau đó mới chầm chậm quay sangchỗ Cô Ngạo Hiền, nhìn bản mặt nước mắt lưng tròng sắp tràn mi của hắn,mỗ nữ giật giật khóe môi, nói, “Cô Ngạo Hiền, ngươi muốn gì? Nói để tamua!” Còn Hiên Viên đại gia vung tay quá trán sẽ trả tiền! Trong lòng mỗ nữ còn âm thầm bổ sung một câu. Có đại gia đi theo cần gì bỏ tiền túichứ? Hơn nữa nàng cũng không có nhiều tiền. Mỗ nữ nào đó đã quên mấtmình chính là một tiểu phú bà, tiền tiêu không hết. Trong cung, nàngđược hoàng thượng ban thưởng vàng bạc châu báu, lụa là gấm vóc, lại thêm Thái Hoàng Thái Hậu lại hôm này tặng một hộp trang sức quý, ngày maitặng tơ tằm quý hiếm. Gì mà không có tiền? Căn bản là ai kia không muốnbỏ tiền túi!

Cô Ngạo Hiền không để ý vẻ mặt hận không thể giết người của Hiên Viên Tư Triệt, tiếp tục nũng nịu với Nam Cung HânVũ “Nương tử, ta đói... chúng ta nghỉ ở tửu lâu phía trước được không?”

Nghe Cô Ngạo Hiền nói, Nam Cung Hân Vũ mới thấy bản thân cũng có hơi đói, sau đó liền gật đầu, “Được, quyết định vậy đi!”

Hiên Viên Tư Triệt buồn bực nhìn con người giả tạo đang làm nũng với nàng,trong lòng dấy lên ngọn lửa đốt cháy tất cả, ánh mắt lạnh lẽo như chứadao găm phi tiêu liên tục phi về phía Cô Ngạo Hiền, nếu ánh mắt có thểgiết người thì ai kia đã chết không dưới trăm lần, hơn nữa còn chết cựckì bi thảm. Rốt cuộc không chịu được nữa, Hiên Viên Tư Triệt chen chânphá đám, “Ta biết một chỗ rất nổi tiếng, ta dẫn nàng tới đó thế nào? Nếu Hiền huynh không phiền thì có thể cùng đi, dù gì huynh đang đói mà, tamời mọi người!”

Chậc, giọng nói muốn bao nhiêu hấp dẫn có bấy nhiêu hấp dẫn, mỗ nữ nghe đến chỗ nức tiếng kinh thành lập tức vuimừng hí hửng đồng ý, cũng không để ý trong lời nói của Hiên Viên TưTriệt có giấu đầy dao nhọn. Bất quá, những con dao đó cũng không phảinhắm về nàng, nên ai kia dĩ nhiên lựa chọn next, bản thân là trên hết!Hơn nữa, Triệt đại gia hoàn thành nhiệm vụ mời - chi - trả, có suất cơmmiễn phí, lại là tửu lâu đệ nhất Long thành này, chỉ có kẻ ngu mới không đi. Hừ, mỗ nữ kia rõ ràng thấy đồ ăn ngon là sáng mắt, nói cái gì mà có người bao chứ? Nếu không có người bao, ai đó cũng sẵn sàng vì đồ ănngon mà liều mạng! ( Tác giả: là heo chíng thống thì cứ nhận đi, chốicãi làm gì, mất công tìm lí do vòng vo!)

Nhưng mà NamCung Hân Vũ không cảm nhận được ý vị thâm trường sặc mùi thuốc súng củaHiên Viên Tư Triệt thì không có nghĩa người khác không biết, đặc biệt là con cáo thành tinh như Hiền gia. Cô Ngạo Hiền đang ép sát cả người vàobên cạnh mỗ nữ nhíu nhíu mày, tên kia là đang nói hắn vô dụng chỉ biếtăn? Chê hắn không có tiền, nghèo túng phải ăn nhờ ở đậu? Hừ, nhà hắnnghèo? Tiền của hắn tiêu sài phung phí chín đời còn chưa hết đó! Chê hắn phiền phức? Hắn là đang cố ý cướp đoạt sự chú ý của nương tử! Tên kiaquả thực xem hắn là mèo bệnh? Vì lấy lại thể diện cho bản thân, cũng như bắn cho Hiên Viên Tư Triệt một phát nhớ đời, Cô Ngạo Hiền thân chinhxuất trận, “Nương tử, ta có rất nhiều tiền, ta có thể nuôi nàng cả đời,hơn nữa ta sẽ không phụ bạc trăng hoa, không có nhiều nữ nhân! Nàng làtrời, là đất, là sinh mạng, là duy nhất của ta!” Hắn vừa nói xong, ánhmắt đắc ý như có như không nguýt Hiên Viên Tư Triệt một cái, mà Nam Cung Hân Vũ vì đang bận ngắm xung quanh, lơ đãng không nghe được Cô NgạoHiền nói gì, sau đó gật đầu cho có lệ. Căn bản nàng không biết cái gậtđầu của mình có bao nhiêu trọng yếu nguy hiểm, có thể khiến cho hai conmãnh hổ nào đó lao vào xé xác nhau, nếu không có chiến tranh bom chếtngươi nổ chết ngươi như Star War thì chính là hai cái miệng phun ra kịch độc, độc chết đối phương.

Ừ, có lẽ hai vị đại gia sẽchọn vế thứ hai, lời nói phun ra toàn kịch độc dính liền chết, mỗi câunói đều tiểu lí tàng đao tùy thời đâm đối phương một nhát thật đau, vẻgiống như huyết hải thâm thù, hận không thể băm vằm đối phương thànhtrăm nghìn mảnh nhỏ, sau đó làm nhân bánh bao, sau đó cắn nuốt nhai kĩ,phải làm cho đối phương chết thảm! Vì đi the con đường cách mạng 'quântử động khẩu không động thủ', Hiên Viên Tư Triệt nghe Cô Ngạo Hiền châmchọc mình, liền bày ra nụ cười phong lưu tiêu sái, anh tuấn hào hoa,nói, “ Vị huynh đài đừng hiểu lầm, tuy người đời nói nhà đế vương bạcbẽo vô tình, nhưng không phải ai cũng hoa tâm trong ba nghìn giai lệ.Phụ hoàng của Triệt mỗ vốn chung thủy chỉ độc sủng mẫu hậu của tại hạ!”Hừ, cố tình khinh bỉ hắn nhiều nữ nhân sao, cũng không nhìn lại coi hắnlà ai, đám nữ nhàm chán xấu xí đó mà đòi bằng nàng? Hơn nữa hắn vô cùngchán ghét đám nữ nhân dung chi tục phấn tầm thường ngu xuẩn đó.

Cô Ngạo Hiền trưng ra vẻ vô tội, thuần khiết ngây thơ, hắn níu níu tay áoNam Cung Hân Vũ, hỏi “Nương tử, có hoàng đế chung tình thật sao? Sẽkhông quyến luyến hậu cung ba nghìn a??” Chao ôi, phải nói chứ khuôn mặt cùng lời nói của Hiền đại gia như đánh thẳng vào mặt Hiên Viên TưTriệt. Hắn lại có thể dùng chiêu sát thủ chí mạng như vậy, mà vẻ mặtngây ngô trong sáng giống như đó chỉ là đồng ngôn vô kị. Bất quá, tácdụng của chiêu này quả thực vô cùng lợi hại, nguyên nhân thì ai cũngbiết, đó là bởi vì đối tượng được hỏi là mỗ nữ đang bận đi dạo phố.

Nam Cung Hân Vũ vì bị Hiền gia lôi kéo sự chú ý, khi nghe hắn nói lại hếtsức không đồng tình, ngay lập tức phản bác, “Ai nói đế vương chung tình? Vô tình nhất là nhà đế vương đó! Là vô tình, không phải chung tình, CôNgạo Hiền, ngươi nghe ai nói vậy hả? Thật vớ vẩn!”

Lờinói vừa nói ra lập tức khiến cho một người vui vẻ, một thì ảo não buồnbã. Người vui mừng như mở cờ trong bụng không ai khác là Hiền đại giachuyên dùng vẻ mặt lừa tình người khác, dĩ nhiên, kẻ buồn bực không aikhác là nhà đế vương vô tình - Hiên Viên Tư Triệt. Cô Ngạo Hiền tronglòng đã cười tới rụng răng nhưng khuôn mặt lại bảy ra vẻ ủy khuất bị oan ức, nghẹn ngào nói, “Nương tử, là Triệt huynh nói vậy, không liên quantới ta a...” Ha ha, cho ngươi nghẹn chết, muốn giành nương tử với ta?Còn non và xanh lắm! Nương tử chỉ cần mình ta là đủ rồi.

Quả thực không ngoài dự đoán, Hiên Viên Tư Triệt đã bị đâm nội thương, vừabuồn vì lời nói của Nam Cung Hân Vũ, vừa bực vì mình bị thua te tua. Hắn muốn mở miệng nhưng không thể, cứ mở ra rồi khép lại mà không thể nóiđược gì, căn bản hắn cũng chẳng biết nói gì tuy rằng hắn vô tội. Tên CôNgạo Hiền kia lại tiếp tục cho hắn một chưởng nữa, rõ ràng là đổ hết mọi tội danh lên đầu hắn, khiến hắn giống như đang bào chữa cho mình, bởivì hắn cũng là bậc đế vương. Sau đó, Hiên Viên Tư Triệt trực tiếp khinhthường mỗ nào kia, quay sang phía Nam Cung Hân Vũ đang nhìn nhìn mình,nói “Khụ... Hân Vũ, chúng ta tới tửu lâu phía trước thôi, trời cũng đãtrưa rồi! Lát nữa ăn xong, ta dãn nàng đi hội chùa thế nào?”

Nam Cung Hân Vũ nghe xong mắt liền sáng, lập tức không suy nghĩ mà gật đầuđồng ý. Vì vậy, bao nhiêu công sức của Cô Ngạo Hiền muốn rời sự chú ýcủa mỗ nữ sang mình liền đổ sông đổ biển. Chỉ có thể nói, Hiền gia, chúc ngài may mắn lần sau.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com