Tất cả
Dùng Hết Đời Để Yêu
"Dùng hết đời để yêu" - tên câu truyện của tác giả Vu San đã nói lên hết tất cả. Đây sẽ là một câu chuyện tình cực ngọt ngào, cực sủng, cực đáng ghen tị cho những ai chưa có, đang có, và sẽ có người yêu.


Nhân vật nữ chính trong truyện không hề bánh bèo, không hề ngốc nghếch hay uỷ mị. Dù ba mẹ cô không có nhiều thời gian quan tâm đến cô, nhưng cô biết, họ thương cô hơn bất kỳ ai khác. Cô không hề cảm thấy đau khổ vì chuyện đó, nhưng những lỗ hổng vì thiếu thốn tình cảm gia đình chắc chắn sẽ xuất hiện. 


Nhưng từ khi cô gặp được anh, chính tình yêu mà anh dành cho cô đã lấp đầy những khoảng trống đó, làm cô cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết. Để có được tình yêu thì không bao giờ dễ dàng, nhưng một khi có được nó rồi, chúng ta càng phải trân trọng và nâng niu nó hơn nữa. Hãy cùng đón đọc câu chuyện để dõi theo hạnh phúc ngọt ngào mà nữ chính có được đã phải trải qua những điều gì nhé!

Danh sách chương truyện Dùng Hết Đời Để Yêu

Chương 1: Thanh xuân vạn tuế Chương 2: Tôi có xe mới Chương 3: Qúan Bar Sôi trào Chương 4: Khúc kình Thông U Chương 5: Hiệu làm đẹp Chương 6: Hết cách Chương 7: Bị vỗ lén Chương 8: Ai dối lừa ai Chương 9: Công tác ngắn hạn Chương 10: Chuẩn bị sẵn sàng Chương 11: Thế giới quá nhỏ Chương 12: Không có lựa chọn Chương 13: Anh chàng cực phẩm Chương 14: Con gái Chương 15: Văn công võ đấu Chương 16: Ai có tư cách Chương 17: Cảnh sát nho nhỏ Chương 18: Hành động Lôi Đình Chương 19: Biết luật mà vẫn phạm luật Chương 20: Như sấm đấm xuống đầu Chương 21: Tất cả đều kết thúc Chương 22: Nhà có khách quý Chương 23: Lần đầu tới thủ đô Chương 24: Cửa hàng Kỳ Hạm Chương 25: Tiệc sinh nhật Chương 26: Chuyện cũ ngày xưa Chương 27: Giúp ta phân tích Chương 28: Ta là tình thánh Chương 29: Thời gian nhanh nhất Chương 30: Bộ sách võ thuật bình thường Chương 31: Qua sông đoạn cầu Chương 32: Vi phạm hứa hẹn Chương 33: Gặp lại cố nhân Chương 34: Khoảng cách xa nhất Chương 35: Cấu kết với nhau làm việc xấu Chương 36: Thật sự rất mệt mỏi Chương 37: Ngày tốt cảnh đẹp Chương 38: Loại thương tâm này Chương 39: Khó bề phân biệt Chương 40: Tay trái tay phải Chương 41: Hôn lễ khôi hài Chương 42: Lại đây một lát Chương 43: Đây là tập đoàn Chương 44: Thật sự yêu mến Chương 45: Hội mặt đỏ Chương 46: Không được an bình Chương 47: Tiết thanh minh Chương 48: Thật sự cảm tạ Chương 49: Không cách nào khống chế Chương 50: Điên cuồng một đêm

Bình luận truyện