Thông tin truyện

Đừng Đùa Với Nữ Phụ, Ta Tán Cho Vỡ Mặt

Đừng Đùa Với Nữ Phụ, Ta Tán Cho Vỡ Mặt

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đừng Đùa Với Nữ Phụ, Ta Tán Cho Vỡ Mặt là tựa truyện Ngôn tình Teen, Xuyên không hết sức thú vị cũng như màn đấu khẩu không lẫn vào đâu của một cô nàng cá tính. Cô vốn là thiên kim của tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực đá quý Tiệp Chi Băng có cuộc sống nhung lụa từ nhỏ được hưởng mọi sự yêu thương.


Trước mặt giới truyền thông công chúng thì cô giả vờ lạnh lùng , ít nói, dịu dàng đúng chuẩn loại tiểu thư trong trẻo ngây thơ - là hình tượng nữ thần tiêu biểu trong mắt nam nhân của mọi thời đại. Có thể nói cô có tất cả mọi thứ mà người ta hằng ao ước: một gia đình hoàn hảo, giàu có, yêu thương nhau, một nhan sắc được coi là thanh tú, IQ cao ngất ngưởng nhưng lại lười vận dụng chất xám trừ khi có việc quan trọng.


 Nhưng cô lại bị xuyên vào một nữ phụ của bộ tiểu thuyết mà cô vừa đọc xong, với một người tài nghệ song toàn như cô, một trí thông minh cao ngất như cô thì cô có lội ngược dòng nữ phụ hay không? Từ đây cô phải đối mặt với biết bao câu chuyện thú vị, khó khăn ở một thế giới mới. Cũng chính nơi này giúp cô gặp được một nửa đích thực của đời mình.

Bình luận truyện