Thông tin truyện

Đừng Đi! Ở Lại Bên Tôi Đi

Đừng Đi! Ở Lại Bên Tôi Đi

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nam chính tên là Uy Vũ. Nhị thiếu gia của Hàn thị, tuy chỉ mới 18 tuổi nhưng đã giúp cha nắm giữ tập đoàn, tuy vậy nhưng con người này tính tình thất thường, cố chấp, sáng nắng chiều mưa trưa lâm râm giống như một cơn gió, vô định không có điểm dừng. Cậu bị ép hôn cho một cô gái (nữ chính) mà cậu không hề thích. Trong một lần ở trường, cậu vô tình thấy được điểm tốt của cô...


Nữ chính là Lạc Giao Giao. Cô là một người hoàn hảo nhưng vẫn rất lo sợ không bảo vệ được những người mà cô yêu thương. Ai trong chúng ta cũng có những điều rất riêng cần phải bảo vệ. Đó có thể là tương lai học vấn của con yêu, cuộc sống sung túc bên người bạn đời, hay kế hoạch hưu trí an nhiên cho đấng sinh thành,… Cô rất muốn bảo vệ những người mà cô yêu thương bằng mọi cách. 


Cậu ấn tượng với cô là vào một lần cô dám chống lại một vị giáo viên trong trường hay hành hạ học sinh. Cô đã thi đấu cờ vua và đã thắng. Cô mạnh mẽ, uy quyền và kiên quyết vô cùng. Tuy nhiên anh vẫn không thể coi cô như là vị hôn thê của mình. Vì anh vốn cứng đầu lắm mà, cô quyết tâm làm cho anh phải công nhận cô. Liệu có chuyện gì sẽ xảy đến với tình cảm của họ đây? Hãy tìm đọc truyện để xem cái kết tình yêu của họ nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện