Thông tin truyện

Đừng Để Ý Đến Chồng Chưa Cưới Của Em

Đừng Để Ý Đến Chồng Chưa Cưới Của Em

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Cô là một nàng tiểu thư danh giá, đáng ra phải được sống trong nhung lụa giàu sang, không cần phải lo nghĩ đến bất cứ điều gì ấy vậy mà thực tế thì sao, mẹ cô mất sớm, cha cô lại cưới một người đàn bà khác vì thế hai người đã xảy ra mâu thuẫn với nhau. Sau đó cô đành phải bỏ nhà ra đi, mà cái nơi đó vốn dĩ bây giờ đã không còn chỗ trống cho cô nữa.


Rõ ràng là được yêu thương mà lớn lên, thế nhưng sau này, mặc dù gia cảnh không hề sa sút mà cô lại phải đi làm thêm đủ thứ việc để tự nuôi sống chính bản thân mình. Cuộc chạy trốn của cô với sự tìm kiếm của cha luôn luôn rất căng thẳng, hễ ông phát hiện ra cô ở đâu là ngay lập tức bắt cô phải chuyển trường, ép buộc cô phải chấp nhận người đàn bà mới bước chân qua cửa.


Cô vốn bản tính cũng chẳng phải là hiền lành gì, lại thêm được học võ từ nhỏ vậy nên những cậu ấm cô chiêu hay đám côn đồ bình thường hoàn toàn chẳng có một chút xíu nhằm nhò với cô, kẻ nào xui xẻo chọn nhầm con mồi là cô lập tức sẽ được dạy cho một bài học thích đáng. Mà cũng trong một lần như vậy cô đã được hắn để ý tới, rồi bắt đầu công cuộc đeo bám rất mặt dày của người nào đó cùng với vô số rắc rối dở khóc dở cười xảy ra, rồi mọi chuyện sẽ diễn biến tiếp như thế nào, mời các bạn hãy cùng theo dõi truyện.

Danh sách chương

Bình luận truyện