Tất cả
Đừng Coi Thường Ta!
Truyện Đừng Coi Thường Ta! là một tựa truyện hay, thú vị thuộc thể loại đam mỹ. Truyện xoay quanh câu chuyện trả thù của Dương Cao Minh - 20 tuổi và là một người có tài lực trong thế giới ngầm. Ngày xưa cha cậu là con của dòng dõi danh giá tên Dương Phong, mẹ cậu lại là một thiếu nữ nghèo xinh đẹp Mễ Liên Hoa.


Hai người đến với nhau trong sự phản đối kịch liệt của hai bên gia đình. Trong lúc rối ren, mẹ cậu qua lại với cha cậu. Bà biết được mình đã mang thai cậu. Đã rối nay còn rối hơn, cha cậu vì quá mệt mỏi dưới sự đàn áp của cả hai bên nên sa vào con đường ăn chơi trụy lạc, bỏ rơi người vợ đang mang thai. Dương Cao Minh tham gia vào hắc đạo bang ngầm của xã hội và được ông Lôi Duẫn Hạo nâng lên chức quyền giao lại cho cậu.


Đang lúc cậu trả thù gia đình mình, dòng tộc như nắng hạn gặp mưa rào. Tự nhiên người phía sau chạy xe đâm cậu cười phá lên: “- Đúng! Mày chết đi chỉ có như vậy tao mới được thưởng quyền hành của hắc đạo bang” - đó không ai khác chính là Lôi Vĩ. Diễn biến câu chuyện vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện