Thông tin truyện

Đừng Chạy, Mẹ Nó Ơi

Đừng Chạy, Mẹ Nó Ơi

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 1 lượt

Nhân vật chính - tiểu thụ tên thật là Triệu Tân. Cậu là bảo mẫu của vườn trẻ mẫu giáo, rất yêu thương và quan tâm trẻ con. Việc có thầy giáo nam nuôi dạy học sinh mẫu giáo cũng không phải là điều gì quá xa lạ ngày nay nhưng cái vấn đề là ở ngoại hình. 

Khi nhìn vào Triệu Tân, không ai nghĩ Triệu Tân là thầy giáo cả mà một trăm phần trăm họ sẽ cho là người xã hội đen. Tại sao ư? Tại vì cậu cao 1m78, da màu đồng, hơn nữa do tập luyện thể nhiều nên người Triệu Tân rất săn chắc và cơ bắp, người như vậy giống người xã hội đen cũng phải. Ai nhầm cũng là điều đương nhiên. 

Nhưng may mắn làm sao, người ta cũng không mấy để ý điều này... Tại vì cậu cũng là con của một gia đình có tiếng. Phụ nữ tìm đến cậu cũng là vì thế cả. Bỗng một ngày, khi cậu ấy đang đứng tán gái thì bị anh công là Hiên Viên Hàn chạy đến phá ngang. Không chỉ vậy còn vô ý nói ra và bảo cậu là vị hôn thê của anh. Không tin vào điều đó nên cậu đã dẫn anh về hỏi gia đình, lại càng không ngờ chưa hỏi được gì thì cậu đã bị ăn sạch sẽ, xui xẻo thể nào lại bị bố cậu bắt gặp đã bắt cậu kết hôn với anh ta....

Bình luận truyện