Tất cả
Dục Vọng Đen Tối

Dung Ân, cô đi xin việc khắp nơi nhưng không hiểu sao chẳng chỗ nào dám nhận cô vào làm. Vì để trang trải cuộc sống gia đình, cô vào làm việc ở quán bar “Cám Dỗ”. Gặp được Nam Dạ Tước, đó có lẽ là điều khiến cô hối hận nhất đời này. Bao nhiêu nhục nhã, đau đớn cả về tinh thần lẫn thể xác đều do người đàn ông này đem lại. Anh ta là ác ma, đích xác là hiện thân của ma quỷ trên cõi đời này.


Diêm Việt chưa chết, tình yêu của cô chưa chết. Dung Ân mừng rỡ nhưng cô không biết phía sau nó là cả một âm mưu chồng chất, tựa như một con nhện giăng màn đang bình tĩnh chờ đợi con mồi sa lưới. Mặt khác, Dung Ân bị Nam Dạ Tước ép đến muốn phát điên rồi. Cô dần xa lánh anh, sợ hãi anh. Mà anh lại mâu thuẫn bởi chính mình, khi thì dịu dàng, khi lại tàn nhẫn đến cùng cực. Dày vò lẫn nhau, chẳng biết từ khi nào đã bắt đầu động lòng, muốn buông cũng không thể nữa. Đến khi phát hiện ra đã quá muộn, ăn sâu đến tiềm thức, khảm trong tâm can.


Một giai đoạn tình cảm trắc trở, phía sau nó còn biết bao giông tố phải đối mặt, nghi ngờ tình cảm, nỗi đau biệt ly. Sự thách thức với tình yêu quá nhiều, tưởng chừng đã có khi rơi vào con đường không có lối thoát. Bất luận thế nào, Nam Dạ Tước chỉ biết, một đời này cũng không buông tay Dung Ân.

Mời các bạn theo dõi tác phẩm Dục Vọng Đen Tối!

Danh sách chương truyện Dục Vọng Đen Tối

Chương 1: Cám Dỗ Chương 2: Ông chủ của Cám Dỗ Chương 3: Cự tuyệt Chương 4: Ra giá Chương 5: Nhục Nhã Chương 6: Đau lòng Chương 7: Sóng Gió Chương 8: Tủi nhục Chương 9: Thời hạn cuối cùng Chương 10: Cái tát Chương 11: Trừng phạt Chương 12: Đường cùng Chương 13: Giao dịch Chương 14: Đêm mê hoặc Chương 15: Chiếm được Chương 16: Mấy lần đầu tiên Chương 17: Lướt qua Chương 18: Ảnh chụp Chương 19: Là ai? Chương 20: Quá khứ tươi đẹp Chương 21: Cô là của tôi Chương 22: Ngoảnh mặt làm ngơ Chương 23: Chọc giận Nam Dạ Tước Chương 24: Dung Ân cáu Chương 25: Thân thế của Diêm Việt Chương 26: Lạnh lùng gặp lại Chương 27: Lạnh lùng quay bước Chương 28: Là anh ấy? Chương 29: Quá ngây thơ Chương 30: Cho cô một bài học Chương 31: Em sẽ phải quay lại cầu xin tôi Chương 32: Đêm nay, hãy ở lại với anh Chương 33: Anh định một tay che trời? Chương 34: Sẽ nói thật với anh ấy? Chương 35: Một màn đẫm máu Chương 36: Tuyệt vọng muốn khóc Chương 37: Điều kiện trao đổi là gì? Chương 38: Chỉ cần anh ấy còn sống, tôi là của anh ấy Chương 39: Cuối cùng cũng nói thật với anh ấy Chương 40: Sự nghi ngờ của anh ấy làm cô tổn thương Chương 41: Sự khiêu khích của Tư Mạn Chương 42: Hay là tắm cùng nhau Chương 43: Một mình không ngủ được Chương 44: Tại sao lại hận Chương 45: Hạnh phúc ngay trước mắt Chương 46: Lễ đính hôn đỗ vỡ Chương 47: Lại rơi vào đường cùng Chương 48: Vận mệnh an bài Chương 49: Giá của một đêm Chương 50: Bị Phá Đám (1)

Bình luận truyện