Tất cả
Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục
Truyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của nữ chính Hứa Mộ Triều, vốn là một cô gái bình thường ở năm 20xx nhưng gặp một số biến cố khiến cô vốn đã phải chết mà 100 năm sau, cô sống lại và trở thành người có khả năng biến hình thành thú với sức mạnh của một siêu chiến binh. Hứa Mộ Triều gia nhập binh đoàn Người Bán Thú vì năng lực đặc biệt của mình, được huấn luyện cách chiến đấu để sinh tồn trong thời Tận thế này.


Không chỉ là cuộc chiến tranh giành quyền thống trị đại lục. Câu truyện còn dẫn dắt người đọc đến với vòng xoáy tình yêu giữa ba người đàn ông trong cuộc chiến chinh phục trái tim của nữ Bán thú Quang Ảnh – Chiến thần Hứa Mộ Triều. Một chiến thần có sức chiến đấu mạnh nhất đại lục. Một bán thú kiên cường vượt qua mọi dục vọng của bản thân đồng thời cũng là một cô gái sống hết lòng cho những người thân yêu.
 

Anh - một Nguyên soái tàn nhẫn, cố chấp với cả thiên hạ. Có thể vì lẽ đó, cô đã trở thành một chấp niệm sâu sắc không thể thay thế trong trái tim anh. “Dù em là người hay là thú, là chủng loại Địa cầu hay ngoài hành tinh. Thì em vẫn chính là em, vẫn là Hứa Mộ Triều. Em thuộc về anh, là thứ độc nhất vô nhị không thể thay thế.”

Danh sách chương truyện Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục

Chương 1: Dục vọng của loài thú Chương 2: Đội trưởng người thú Chương 3: Người đàn ông bị giam cầm Chương 4: Ngài Tư Lệnh Chương 5: Đêm hoang mang Chương 6: Bán Thú Quang Ảnh Chương 7: Âm mưu của tư lệnh Chương 8: Thiếu niên tuyệt thế Chương 9: Giữa môi và lưỡi Chương 10: Nổi bão Chương 11: Vừa đến Tây Hoang Chương 12: Thiếu nữ Minh Huy Chương 13: Nụ hôn của người máy Chương 14: Thiệt xán liên hoa Chương 15: Tập kích bất ngờ Chương 16: Nguyên tắc cơ bản Chương 17: Thăm dò thân thể Chương 18: Nỗi hận của Minh Huy Chương 19: Chạy khỏi vùng biển cuồng nộ Chương 20: Không thể quay về đế đô Chương 21: Chạy trời không khỏi nắng Chương 22: Tên của vua Chương 23: Người con hiếu thảo khát máu Chương 24: Vua Zombie Chương 25: Lời hứa của Zombie Chương 26: Nguyên soái vô tình Chương 27: Vợ tôi Quan Hỉ Chương 28: Hoàng tử cận tinh Chương 29: Tôi yêu cô, Mộ Triều Chương 30: Thà làm vật hi sinh Chương 31: Sự phản bội trong đêm Chương 32: Không thể cứu vãn Chương 33: Cái chết của A Lệ Chương 34: Trái tim của Minh Hoằng Chương 35: Trốn chạy tìm đường sống Chương 36: Bí mật lẻn vào Chương 37: Bí mật lẻn vàoMệnh lệnh của Nguyên soái Chương 38: Hạ giá, bán tại chỗ Chương 39: Thiếu niên thân thiết Chương 40: Bông hoa của đế đô Chương 41: Nô lệ người thú Chương 42: Thật giả khó phân Chương 43: Lửa giận cứu viện Chương 44: Nguyên soái một mình đối địch Chương 45: Sự xa cách trong tim Chương 46: Lộ liễu trắng trợn Chương 47: Âm mưu của người máy Chương 48: Trao đổi lợi ích Chương 49: Quân tiên phong hay vật hi sinh Chương 50: Cuộc chiến tại Khang Đô

Bình luận truyện