Thông tin truyện

Đức Tin Của Quỷ (The Devil’s Own)

Đức Tin Của Quỷ (The Devil’s Own)

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là một sát thủ nổi tiếng là máu lạnh giết người không thương tiếc. Để hoàn thành nhiệm vụ cô đã đóng giả thành gái điếm để dụ dỗ gã ra tay cứu giúp đứa bé đang bị kẹt trong cuộc chiến đẫm máu. Nhưng cô không thể ra tay được vì nếu cô ra bọn người đó sẽ nhìn thấy cô và giết cô không thương tiếc. Nên cô dù muốn cũng không ra tay được đành phải nhờ gã. Cũng chính vì điều này mà anh đã tức điên hận không thể ra mặt giết 2 người trước mặt.

  

Anh mang trong mình là nghề nhà báo nhưng không ai biết được anh là bang chủ của 1 bang rất nổi tiếng và đó cũng là bang mà cô đang làm việc. Từ lần đầu tiên cô vào bang, anh đã yêu cô rồi. Nhưng anh lại không nói ra. Khi cô đi làm nhiệm vụ, anh luôn cho vệ sĩ đi theo để bảo vệ cô. Anh quyết tâm sau hôm nay anh phải nói cho cô biết tình cảm của mình. Khi cô làm xong nhiệm vụ trở về thì anh liền gọi cô lên. Và đây cũng là lần đầu tiên anh gỡ mặt nạ ra trong cương vị là bang chủ.

Điều này khiến cô rất bất ngờ.


Và bất ngờ hơn là cô thấy anh quỳ trước mặt cô mà tỏ tình. Vì thấy anh như vậy mà cô cũng đồng ý làm bạn gái của anh. Nếu được thì cả 2 sẽ tiến tới hôn nhân. Do lúc đó là anh tỏ tình nên cô mới đồng ý chứ mà gặp người khác thì cô đã bắn vỡ sọ rồi. Sau 3 năm tìm hiểu thì hai người tiến đến hôn nhân và sinh ra 1 thằng nhóc bụ bẫm nhưng cũng lạnh lùng từ nhỏ.


Bình luận truyện