Tất cả
Dựa Vào Hơi Ấm Của Em

Truyện Dựa Vào Hơi Ấm Của Em của tác giả Cúc Tử là truyện ngôn tình xoay quanh cuộc sống của rất nhiều người, bao gồm cả Chu Lạc, đều không hiểu tại sao cô lại cũng gia nhập vào “Hiệp hội những người muộn chồng”. Cô không xấu, không nghèo, không cường quyền, không có những thói quen sinh hoạt hay sở thích xấu, tính cách mặc dù không dịu dàng lắm nhưng cũng tuyệt đối không khó tiếp xúc. Nói tóm lại, vẫn là một cô gái thích hợp làm dâu với mọi gia đình, mọi hoàn cảnh. Không những thế, từ khuôn viên trường đại học cho tới đơn vị công tác hiện nay, những người xung quanh cô, động vật giống đực vẫn chiếm đại đa số.Trong khi, các bạn nữ học cùng với cô, các nữ đồng nghiệp của cô, dù có dáng người cao hay thấp, gầy hay béo, hoặc không cân xứng như thế nào, cũng đều tìm được một nửa phù hợp với mình rồi, vậy mà Chu Lạc thì... Nguyên nhân của chuyện này cũng chỉ đơn giản vì Chu Lạc là một thần đồng, cô đã học vượt cấp, vào đại học từ năm 14 tuổi. Không có bạn bè cùng trang lứa, không có người có cùng suy nghĩ, đến khi ra trường, đi làm, lại trở thành một kẻ cuồng việc, tới lúc nhận ra cần tìm ý trung nhân, lo chuyện chung thân đại sự thì lại đã Chu Lạc cũng đã trở thành thành viên của “Hiệp hội những người muộn chồng” nói thẳng ra là “Hội Ế”.


Và rồi, ngay trong thời điểm “đỉnh cao” của cái sự ế, cuộc sống của Chu Lạc đột nhiên bị xâm nhập bởi 2 đối tượng vô cùng “khả nghi”. Một người thông minh, láu lỉnh nhưng kém tuổi cô, một người đẹp trai, giàu có nhưng ngạo mạn. Cả hai người khiến cho mọi chuyện đến với Chu Lạc đều rối như một mớ bòng bong. Rốt cục thì ai trong hai người này sẽ là người thành công trong việc giải cứu Chu Lạc khỏi “Hiệp hội những người muộn chồng”?

Danh sách chương truyện Dựa Vào Hơi Ấm Của Em

Chương 1: Nỗi bi ai của cô gái trẻ thiên tài Chương 2: Lần gặp gỡ đầu tiên trong đời người Chương 3 Chương 4: Sinh mệnh không dừng lại, tà tâm không mất đi Chương 5 Chương 6: Định luật nam nữ chung tình Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10: Ngọc lớn ngọc nhỏ rớt trên khay ngọc Chương 11 Chương 12: Ai động lòng, người đó đi đời Chương 13 Chương 14: Nửa đêm tương phùng trong khách sạn Chương 15 Chương 16: Sự phản nghịch của thiếu nữ từng trải Chương 17 Chương 18: Đường hẹp tương phùng – kẻ dũng mãnh ắt thắng Chương 19 Chương 20 Chương 21: Ly hôn rồi, hoa đào nở khắp ba châu lục Chương 22 Chương 23: Họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai Chương 24 Chương 25: Chuyện xưa, lãng quên hay tha thứ Chương 26 Chương 27 Chương 28: Chuyện trai gái chốn hồng trần Chương 29: Tình về nơi đâu, liễu rủ hoa cười [1] Chương 30: Người phụ nữ được yêu chiều Chương 31: Người tung kẻ hứng và lời nói chân tình sau khi uống rượu Chương 32: Người xưa, việc cũ và lời cầu hôn tại hiện trường Chương 33 Chương 34 Chương 35: Hôn lễ, mẹ chồng và hai bên thông gia Chương 36 Chương 37: Lý do của tình yêu, không giống với bệnh thủy đậu Chương 38 Chương 39: Ngoại truyện 1: Sự kiện của hồi môn Chương 40: Ngoại truyện 2: Nửa đêm kinh hoàng Chương 41: Ngoại truyện 3: Người mới và người cũ Chương 42: Ngoại truyện 4: Ai ngăn cản anh lái xe sau khi uống rượu

Bình luận truyện