Thông tin truyện

Đứa Nhỏ Của Frisco (Frisco's Kid)

Đứa Nhỏ Của Frisco (Frisco's Kid)

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full

Tags:

h văn
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Câu chuyện này sẽ giúp bạn bắt gặp những tình huống, câu chuyện giàu tính nhân văn và chất chứa nhiều cảm xúc. Tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình, ý chí vươn lên, sự đối mặt với chính mình. Nếu bạn yêu thích thể loại tâm lí, đây chính là một bộ truyện tuyệt vời dành cho bạn. 

Khi mà thế giới bạn hằng mong ước, vì một thế giới mà bạn đã nỗ lực vô cùng để giành được nhưng rồi bỗng chốc lại tan vỡ tựa như lớp thủy tinh mỏng manh, yếu đuối, liệu bạn có thể đứng dậy và tiếp tục làm lại từ đầu? Về vấn đề đó, không phải ai ngã cũng đều có thể đứng lên ngay được, và điều đó lại càng khó hơn khi bạn phải chịu cảnh ngã quỵ hoàn toàn chứ không chỉ là vấp ngã.

Và để giúp cho người đọc dễ dàng hình dung ra hơn, nổi bật trong tác phẩm này là diễn biến tâm lý của ba nhân vật Frisco, Mia, và cô bé Tash. Cả ba đứa trẻ ấy, mỗi đứa trẻ đều có hoàn cảnh khác nhau và cả những suy nghĩ khác nhau. Với Frisco, đó là sự chấp nhận mình và vươn lên sau khi ngã. Với Mia, đó là tình yêu và đấu tranh cho sự tồn tại của nó. Với Tash, đó là những biến đổi trong cuộc sống vốn hỗn loạn và hướng tới những ngày tháng tốt đẹp hơn. Và rồi họ sẽ xử sự như thế nào?


Bình luận truyện