Thông tin truyện

Đũa Lệch Dễ Thương

Đũa Lệch Dễ Thương

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bối Nhĩ Đoá bị cô bạn thân Đường Lật ép đi tham gia chương trình tình nhân thử nghiệm, mà Diệp Trữ Vi cũng bị cháu trai chơi xấu buộc phải tham dự, vừa vặn hai người thành đôi.


Lúc đầu cả hai chỉ nghĩ đơn giản là đóng kịch trên sóng truyền hình, ai ngờ đâu sự chênh lệch chiều cao 30cm lại tạo ra một làn sóng ngưỡng mộ, đưa mức độ nổi tiếng của chương trình cùng với Bối Nhĩ Đoá và Diệp Trữ Vi lên một tầng cao mới. Dưới ách thống trị của nhà đài, hai con người kia phải cam tâm tình nguyện đóng giả làm bạn trai bạn gái để quảng cáo cho dự án này. Thế là cứ rảnh rảnh, Dĩ Đoá sẽ hẹn với Trữ Vi đi ăn bánh uống trà, chụp vài bức ảnh đăng lên weibo.


Tuy mấy cuộc gặp gỡ của hai người có chút nhạt nhẽo, nhưng cả hai đều là lần đầu tiên tiếp xúc với người khác giới một cách gần gũi như vậy, khó trách được trái tim cũng theo đó mà rung động. Diệp Trữ Vi là một sinh vật đơn bào đẹp trai hằng ngày sống trong viện nghiên cứu động vật, thấy gái tay không rung, mắt không liếc, đem ra so với mức độ yêu thích động vật của anh, sự quan tâm dành cho phụ nữ là bằng không. Nghiễm nhiên, chưa một lần được cầm qua tay con gái.

 

Bình luận truyện