Thông tin truyện

Đùa Giỡn Với Nguy Hiểm (Flirting With Danger)

Đùa Giỡn Với Nguy Hiểm (Flirting With Danger)

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Samantha Jellicoe là một tên trộm khét tiếng và cô rất thích thú với công việc này của mình. Cô không gặp mấy khó khăn khi lột sạch những kho tàng quý giá của người khác. Sở hữu những vật có giá trị trong tay khiến cô vô cùng thỏa mãn.


Có lẽ cô vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình nếu cô không gặp phải sự cố này. Trong một lần cô hành nghề tại một dinh thự ở Palm Beach, bỗng một quả bom phát nổ, một cảnh vệ bị giết và cô đã cứu sống triệu phú Richard Addison, lại còn quẳng vào người anh ta 100 pao. Cô không ngờ việc mình cứu anh ta lại khiến cuộc đời của cô dường như bước sang một trang mới.

Richard Addison cảm thấy người phụ nữ đã cứu mình muốn trêu đùa với anh. Anh ta phát điên lên được. Một triệu phú như anh mà lại để một người phụ nữ cứu sống, lại còn  ném cho anh 100 pound. Cô cho anh là một tên ăn xin sao, điều này thật sỉ nhục đến danh dự của anh. Anh nhất định sẽ đi tìm cô gái kia, để cho cô ấy biết được không nên đùa giỡn với nguy hiểm. Và việc tìm ra cô đối với anh là một chuyện vô cùng đơn giản. Này cô gái, em nghĩ sẽ thoát được anh cả đời sao. Nếu em đã là một tên trộm, thì em đã thành công trong việc đánh cắp trái tim anh đấy.

Bình luận truyện