Thông tin truyện

Dưa Bở Được Mùa

Dưa Bở Được Mùa

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là Kim Lan, một nữ xinh lớp 12 thông minh và xinh đẹp. Cô quen được mối tình đâu vì hôm đó anh comment status của Lan trên một group mà cả hai cùng tham gia. Anh biết làm thơ .Lan yêu thơ của anh, dần dần yêu con người của anh. Lan và anh hôm nào cũng tâm sự với nhau tới tận khuya như hai người tri kỉ. Nhưng tình cảm trong Lan không dừng lại ở mức tình bạn, Lan đã yêu anh rồi.

Nhưng rồi Lan bị người đó lừa dối, trái tim thiếu nữ vô cùng đau đớn trước những đổ vỡ của mối tình đầu. Nhưng rồi cô quen được một bạn nam bàn trên, là Tiến. Cậu luôn dành cho cô những cử chỉ quan tâm ấm áp, không bao lâu sau khi vết thương lòng lành lại, cô đem lòng thích Tiến, vô cùng thích.

Những tưởng những hành động quan tâm của cậu bạn kia cũng thể hiện cho việc cậu ấy thích mình. Nhưng sự thật là Tiến đã có người trong lòng, đó là một bạn nam khác tên Thọ. Điều đó khiến Lan hụt hẫng vô cùng. Tuy bị ăn dưa bở rất lâu và rất nhiều. Nhưng nàng không đau lòng. Cô quyết tâm chinh phục chàng trai đó, bằng sự chân thành và kiên trì. Các bạn cùng đọc truyện để xem là cuối cùng nàng có chinh phục được chàng không nhé!

Bình luận truyện