Thông tin truyện

Dư Viễn

Dư Viễn

Tác giả:

Thể loại:

Sắc, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Dư Viễn vào một ngày rất rảnh bèn qua siêu thị mua một ít đồ vậy mà ai ngờ lại gặp phải sắc lang ở ngay siêu thị. Chuyện gặp phải sắc lang này gần đây xảy ra nhiều lắm nhưng không ngờ cậu cũng là nạn nhân. Nhưng ai bảo cậu ăn mặc lộ liễu quá chi, cứ ngỡ là mặc bình thường nhưng trong lòng người khác lại nghĩ khác a~

Trên dưới ăn mặc tùy ý mà cậu cũng không quan tâm lắm, nhanh chóng đến siêu thị. Dáng người Dư Viễn cao lớn, làn da trắng nõn, một chút mỡ thừa trên người cũng không có, cậu tiện tay mặc áo ngắn tay cùng quần đùi không che nổi đôi chân thẳng tắp trắng mịn, hai đùi chói lọi lõa lồ ra ngoài. Quần ngắn nhỏ vẻn vẹn che cặp mông đầy đặn cực lớn, ngược lại càng tôn lên hai cánh mông tròn trịa mê người, áo khoác ngắn bó sát vẽ ra đường cong eo nhỏ, chỉ cần cậu hơi nâng tay, ngay lập tức có thể mơ hồ nhìn cái rốn khéo léo cùng vùng bụng săn chắc giấu sau lớp quần áo.  

Chính vì thế nên Dư Viễn đã tạo điều kiện phát triển thật tốt cho sắc lang. Hắn tiến sát đến cậu lấy tay xoa nắn thật tự nhiên khiến cậu có cảm giác khó chịu muốn cựa người lại bị hắn dọa đến xanh mặt. Dư Viễn cậu tại sao lại sui như thế chứ. 

Bình luận truyện