Thông tin truyện

Dụ Tội

Dụ Tội

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hạ Vân Phong đã là một tên du côn từ thuở nhỏ, y bị cha mẹ bỏ rơi khi y vừa mới ba tuổi, sau đó y được một tên du côn mang về nuôi lớn, không may tên du côn kia lại chết sớm, Hạ Vân Phong lại tiếp tục không có người chiếu cố. Từ nhỏ y đã làm không ít "chuyện xấu", do cuộc sống bức bách, y không muốn trộm cũng phải trộm, thật vất vả mới sống được đến năm mười một tuổi, Hạ Vân Phong đi theo một đại ca gia nhập, chuyện này chỉ mang lại cho Hạ Vân Phong sự sợ hãi và bất an, một đứa trẻ còn nhỏ như y mà đã đặt chân vào giới xã hội đen rồi.

Y cũng là người nhỏ nhất trong bang, từ nhỏ đã không mẹ không cha, có thể lớn đến như vậy cũng không dễ dàng gì, Hồng gia hảo tâm, đối Hạ Vân Phong tốt lắm, sau khi Hạ Vân Phong gia nhập bang hội, liền giống nhau tìm được gia đình, khi y lớn lên, Hạ Vân Phong trở thành nhân tài suất sắc trong bang, nhận được sự tán thưởng của Hồng gia.

Không chỉ bởi vì y bộ dạng anh tuấn, mà còn vì thân thủ phi phàm của y, y có sự lãnh tĩnh mà những người cùng tuổi không có, trước khi Hạ Vân Phong gặp Hồng gia, ăn mọi thứ rác rưởi mà người khác không cần, ăn mặc cũng rách mướp, y cũng không có học, không biết chữ, không có văn hóa, ngủ dưới gầm cầu, làm các công việc đáng hổ thẹn. Nói dễ nghe y là cái tiểu thâu (kẻ trộm), nói khó nghe y là kẻ mà người khác không cần – khiếu hóa tử ( ăn xin).

Bình luận truyện