Tất cả
Dụ Tình: Liều Thuốc Độc Ngọt Ngào
Từ một công chúa được yêu chiều hết mực, Cô đang sống trong cuộc sống màu hồng bỗng một ngày cha mẹ cô bị tại nan qua đời khiến cô thành mồ côi, họ hàng thân thích không ai chịu nuôi dưỡng cô, họ đưa cô vào cô nhi viện nuôi dưỡng. Cuộc đời của cô không như mơ khi cô nghĩ sẽ sống nơi đây an ổn cho đến lớn,Nhưng cô bị người trong cô nhi viện hành hạ, lợi dụng đến sống không bằng chết. 


Trong một đêm màn đen bao phủ không ánh trăng cô lén bỏ chạy khỏi cô nhi viện bằng chút hơi tàn còn sót lại. Bóng tối như muốn nuốt chửng sự sống, lý trí dần chịu gục dưới lưỡi hái tử thần, đột nhiên ánh sáng xuất hiện cứu vớt cô. Nhưng đó thật sự là ánh sáng.. Ánh nắng lên cao chiếu xuống thật rực rỡ, ấm áp. Cô như được cứu vớt từ tay tử thần một cách hoàn mỹ nhất. "Người do tôi cứu từ nay cô là người của tôi". Đào tạo từ cô gái nhỏ yếu đuối trở thành sát thủ giết người không biến sắc.


Mười mấy năm trôi tựa cơn gió lạnh thổi ngang qua lòng người. Rồi số phận trói buột cô vào hắn. Dụ Tình: Liều Thuốc Độc Ngọt Ngào là tựa truyện teen nhưng đậm chất lãng mạn của thể loại ngôn tình của tác giả Kazu, một ngòi bút trẻ đang được đọc giả tuổi teen yêu thích hiện nay. Truyện có lối kể mộc mạc nhưng đầy lôi cuốn, đưa người đọc vào vòng xoáy của tình yêu, thù hận, nhưng uất ức khó tả

Danh sách chương truyện Dụ Tình: Liều Thuốc Độc Ngọt Ngào

Chương 1 Chương 2

Bình luận truyện