Thông tin truyện

Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt

Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt
Truyện Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt của tác giả Dịch Nhân Bắc thuộc thể loại BL, Hiện Đại, Huyền Huyễn, Nhất Thụ Nhất Công, Đại Thúc Thụ, Hài, HE. Câu chuyện về hành trình của nam chính qua từng giai đoạn. Tiểu Hòa là một người đàn ông bình thường, một người đàn ông được đánh giá là tương đối thành công. Cậu, một người có vẻ đẹp trai chết người, thân hình quyến rũ, có nhà, có xe, có công việc khiến người người đều mong ước.


Nhưng rồi, một ngày hát hiện ra mình mắc căn bệnh nan y chết người, cuộc sống ba mươi năm của Tiêu Hòa sụp đổ. Vì thế hắn quyết định từ bỏ tất cả để lưu lạc chân trời, từng ngày từng ngày chờ chết.Đem tài sản giao cho người bạn thân kiêm mối tình đơn phương suốt nhiều năm.


Một cuộc gặp gỡ tình cờ với Viêm Chiêm – một người vô cùng lạnh lùng vàtừ đó cả hai làm bạn đồng hành trên quãng đường đầy hiểm nguy. Một Tiêu Hòa tiểu nham hiểm giả dối, miệng lưỡi cay độc, trả thù âm ngoan cùng một thiếu niên lưu lạc Viêm Chuyên lạnh lùng không mở miệng, dường như có rất nhiều bí mật, cuộc sống đồng hành tuyệt không an ổn, hòa hợp của hai người, sẽ phát sinh thành cái dạng gì đây? Hành trình đầy gian khổ của họ sẽ khiến tình cảm của họ phát triển như thế nào? Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết này nhé.

Bình luận truyện