Thông tin truyện

Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!

Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng tên Akatsuki Yona, xinh đẹp quyến rũ, mái tóc màu đỏ đặc biệt, đôi mắt màu tím huyền bí, làn da trắng hồng rạng rỡ. Xinh đẹp là vậy nhưng nàng là một sát thủ chuyên nghiệp, máu lạnh, giết người không chớp mắt, đồng thời là người đứng đầu tổ chức sát thủ tiếng tăm lừng lẫy, chấn động khắp thế giới. Tuy vậy nhưng nàng rất thân thiện với bạn bè chỉ khi đứng trước kẻ thù nàng mới trở thành con người khác.

Giết người là công việc của nàng, nàng không giết người bậy bạ hay vô tội, chỉ giết những kẻ xấu xa xứng đáng phải trả cái giá như vậy. Những kẻ đó chỉ cần một viên đạn giữa đầu đã lần ra. Có vẻ như nàng cũng rất hài lòng và hứng thú. Vừa xong công việc thì nàng gặp Lili cũng vừa hoàn thành xong nhiệm vụ. Lili đưa nàng một cuốn truyện vừa mới chôm chỉa được, nàng thích thú cầm quyển truyện về phòng.

Cuốn truyện rất hay nàng thích nữ phụ hơn là nữ chính, không biết vì nữ phụ có ngoại hình giống nàng hay vì lí do nào khác. Đọc được vài chương thì nàng ngủ thiếp đi khi tỉnh lại đã thấy mình xuyên không đến thế giới trong quyển truyện đó. Thật không thể tin nổi. Cuộc sống của nàng ở đó sẽ thế nào, nàng có thể quay về thực tại được hay không?

Bình luận truyện