Thông tin truyện

Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau

Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chuyện tình ngọt ngào vô tận của cô gái trẻ dành cho một chàng trai xa ngã. Ở đời, người con gái nào cũng muốn tìm kiếm cho mình một tấm chồng tốt, nhưng cô lại đi ngược lại với đời. Vì cho dù như thế nào, khi đặt ở trong mắt của cô, anh vẫn là người đàn ông tốt hơn những kẻ khác gấp trăm ngàn lần.


Nếu như có ai đó hỏi cô tại sao lại chú tâm vào một người như anh, cô nhất định sẽ cười sảng khoái một trận rồi trừng mắt: Anh ta làm trái tim tôi rung động, chẳng lẽ không nên yêu sao? Con người sống vì tình yêu, tôi cũng vì tình yêu! Tiền tài? Địa vị? Nghề nghiệp? Mấy cái thứ tiền tài gì đó mau cút hết đi! Anh hai bàn tay trắng thì làm sao? Cô nuôi anh! Có ai có thể cao thượng được như cô?


Trong mắt người đời, anh là một thằng đàn ông chỉ biết phá hoại. Trong lòng cô, anh chính là người đàn ông tốt nhất, ấm áp nhất. Anh như ánh dương rực rỡ soi sáng tâm hồn của cô. Cô yêu anh. Tình yêu không cần bất cứ một nguyên do nào hết, đó được gọi là bất chấp yêu. Người đàn ông của cô, không cần vẻ đẹp hoàn mỹ hay sự giàu có như ở các chàng trai ngôn tình, không cần anh phải làm những hành động khiến cho cô cảm thấy lãng mạn, bởi cho dù thế giới này có biến đổi như thế nào rồi vẫn sẽ quay quanh trục của nó, giống như cô luôn gần kề bên anh.

Bình luận truyện