Thông tin truyện

Du Nhiên Ngạo Hàn

Du Nhiên Ngạo Hàn

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Yêu làm cho con người ta quên mất lý trí. Nó khiến cho một người cuồng quay trong vòng xoáy vô tận, lại như cướp đi linh hồn của họ. Người ta vì yêu mà có thể làm tất cả, đó chính là tình yêu chân thành nhất. Cảm giác tim đập mạnh khiến cho người bất giác đỏ mặt. Yêu chính là như vậy hay sao? Không thể sống thiếu người đó, không thể ngừng nhớ thương người đó, chỉ khát khao có thể sống cùng với người đó cả đời. 

Đối với hắn, người đó chính là cả thiên hạ, là cả bầu trời bình yên của hắn. Hắn yêu người đó, yêu bằng tất cả sự chân thành. Hắn cả đời chỉ cơ một ước nguyện, đó chính là có thể nắm lấy tay của y, cùng y sống đến khi răng long đầu bạc. Hắn không cần một lâu đài nguy nga tráng lệ mà không có tình người. Hắn có thể cùng y, dựng xây lên một ngôi nhà nhỏ bé và ấm áp.Một cuộc sống không tranh đoạt, không ham mê giàu sang. 

Y chính là khắc tinh của đời hắn đây mà! Hắn đã trót yêu y nhiều quá rồi, không thể nào mà sống thiếu y. Sau này, bất kể là có xảy ra chuyện gì, hắn vẫn muốn được cùng với y phiêu du tự tại. Cùng nhau ở cạnh, nắm tay nhau, bay đến nơi thiên đường. 

Bình luận truyện