Tất cả
Dụ Hoặc

Tiền không phải là tất cả. Nhưng nếu không có tiền, thử hỏi có thể sống được không? Người ta có câu: Thứ gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền. Quả nhiên có tiền thật sự là rất tốt! Nhưng đồng tiền cầm trong tay của chúng ta phải trong sạch, nếu không nhất định sẽ tạo thành vết nhơ nhuốc cả đời. 


Cậu vì tiền mà bán rẻ bản thân mình cho anh. Chính vì thế, duyên phận cũng từ đây mà bắt đầu chệch hướng. Cậu đối với anh chỉ là một món đồ chơi hay thậm chí đại loại chỉ là một thứ hàng hóa rẻ tiền. Anh không thích cậu! Có trời mới biết cậu đã đau khổ đến nhường nào. Giống như...cả thế giới đã sụp đổ ở dưới chân vậy, sự tàn nhẫn của anh đã bóp nát trái tim của cậu. 


Ở gần nhau một khoảng thời gian, nói dài cũng không phải dài, nói ngắn cũng không phải ngắn, cậu đã đặt toàn bộ trọng tâm của mình đều dành cho anh. Vậy còn anh, tại sao anh lại không yêu? Nếu đã không yêu, vậy cậu trả lại tự do cho anh, anh trả lại trái tim cho cậu, để cậu ra đi, như vậy liệu có được hay không?  Yêu, đừng để vì sự mù quáng của mình mà để vụt mất nhau, hối tiếc cũng không kịp. 


Bình luận truyện