Tất cả

Dụ Hoặc Minh Tinh: Mùi Hương Của Em - Chương 50: Trả giá đắt

Truyện Dụ Hoặc Minh Tinh: Mùi Hương Của Em

Tác giả Yên Đan (Amber)

Danh mục Ngôn Tình Sắc Ngược Sủng

Trước Tiếp
Cô ngây người nhìn anh, Tống Hiển liên tục tạo cho cô nhiều bất ngờ đến mức đỡ cũng chẳng kịp. Cô khó hiểu lẫn thắc mắc cất lời:

- Là vì em sao? Rốt cuộc chuyện này là thế nào? Em không hiểu gì cả.

Anh áp nhẹ tay lên má cô:

- Vì hắn động đến em nên anh tuyệt đối không thể bỏ qua.

Giây phút này cô bối rối nhìn anh, đến cả chuyện này mà anh cũng biết, ai mà ngờ tới được.

- Anh biết chuyện hắn ta...hắn ta quấy rối em? Sao anh biết được chứ? Chẳng lẽ có người ở công ty Đông Chiết đồn ra ngoài.

Chuyện tên Cố Lập Nguyên quấy rối và tìm cách động chạm cô một cách lộ liễu, hầu như cả Đông Chiết ai cũng đều biết, nhưng để yên thân và an phận, chẳng ai dám lên tiếng tố cáo hành vi đồi bại, bệnh hoạn của hắn ta.

Tống Hiển nhìn thẳng vào mắt cô, tường tận kể rõ:

- Em họ của anh cũng là quản lý hiện tại của em - Lý Nhiên Đình.

Rốt cuộc anh có bao nhiêu chuyện bất ngờ đây, lần lượt nói ra thế này khiến cô vô cùng ngạc nhiên vì chẳng thể ngờ đến. Mẹ ruột của Nhiên Đình là em gái ruột của ba anh, vì vậy, cô ấy là em họ của Tống Hiển, tuy nhiên Thất Giai lại chẳng hề hay biết.

- Tháng trước, anh có dịp gặp Nhiên Đình trong bữa cơm gia đình tại Giang gia. Hai anh em sau đó đã trò chuyện với nhau, Nhiên Đình vô tình nói ra chuyện em từng bị tên Cố Lập Nguyên quấy rối...

Tống Hiển kể rõ mọi chuyện, sau khi biết được chuyện trước đây tên Cố Lập Nguyên muốn giở trò với cô anh đã rất tức giận. Nhiên Đình còn cho biết thêm, ngoài Thất Giai, hắn ta còn có hành động biến thái với nhiều nữ nghệ sĩ khác.

Chuyện cũ về việc hắn phụ bạc Dư Thuyên đã khiến anh bất mãn, nay biết thêm chuyện gã tồi này từng giở trò với Thất Giai, anh tuyệt đối không thể bỏ qua.

Tống Hiển nhanh chóng cho người điều tra thông tin về đời tư của Cố Lập Nguyên. Từ đó anh biết được hiện tại hắn đang qua lại với nữ người mẫu mới nổi Triệu Lam Tâm do công ty Đông Chiết quản lý.

Nguồn tin còn có một tin quan trọng, chính là mối quan hệ của Triệu Lam Tâm và Cố Lập Nguyên có sự ép buộc. Cụ thể, gã CEO xấu xa đã lợi dụng việc hoàn cảnh của Triệu Lam Tâm đang gặp khó khăn khi mẹ cô ấy hiện phải nằm viện điều trị bệnh ung thư, ba cô ấy lại mắc nợ vì cá độ. Hắn biết được chuyện này nên đã giở trò xằng bậy, động chạm thân thể Lam Tâm và uy hiếp cô ấy im miệng, bằng không cô ấy sẽ bị sa thải khỏi công ty, bị mất đi nguồn thu nhập vì hiện Lam Tâm là lao động chính trong gia đình. Ngoài ra, hắn còn dùng tiền để bịch miệng nữ người mẫu.

Bị dồn vào đường cùng, cô ấy đành chịu đựng, nhẫn nhịn hắn để có thể theo nghề mà làm ra tiền trang trải cuộc sống vốn dĩ đang rất khó khăn.

Tống Hiển cho người đến gặp Triệu Lam Tâm để đánh tiếng trước về chuyện vạch trần Cố Lập Nguyên. Sau đó anh đích thân gặp cô ấy, hứa rằng sẽ gửi Triệu Lam Tâm một số tiền lớn, giúp cô ấy có chi phí lo cho gia đình.

Anh cũng khẳng định mình sẽ đứng ra lo tất cả chi phí cho việc kiện tụng, bao gồm cả tiền thuê luật sư.

Ban đầu Lam Tâm bán tính bán nghi, cô ấy lo lắng và sợ sệt khi đứng ra vạch trần mọi chuyện, hơn nữa cô ấy lo sợ vụ kiện sẽ gây ảnh hưởng lớn đến công việc của mình.

Nhưng Tống Hiển đã không ngừng khuyên nhủ cô ấy, còn gửi trước cho Lam Tâm một số tiền để cô ấy tin tưởng. Ngoài ra, anh cũng hy vọng cô ấy có thể giúp anh thuyết phục những cô gái đã từng bị Cố Lập Nguyên giở trò đồng ý cùng nhau tố cáo hắn. Để có bằng chứng cụ thể khiến hắn không thể chối tội.

Nhằm lấy được bằng chứng, Lam Tâm đã mang theo chiếc nhẫn ghi âm đeo trên ngón tay, cô ấy nói với Cố Lập Nguyên về chuyện muốn chấm dứt sự trói buộc của hắn, không muốn là công cụ để hắn thỏa mãn.

Tuy nhiên, hắn ta dĩ nhiên không đồng ý, thậm chí còn buông lời đe dọa sẽ tung clip ái ân của hắn và Triệu Lam Tâm lên mạng. Ở góc khuất, một nữ diễn viên khác đảm nhận việc quay clip lại để có thêm bằng chứng cáo buộc hắn.

Sau khi Triệu Lam Tâm đứng ra đệ đơn kiện, các nữ nghệ sĩ của công ty Đông Chiết từng bị hắn quấy rối cũng đồng loạt nộp đơn ra tòa, muốn hạ màn sự biến thái của kẻ đội lót CEO.

Trong lần cô nằm viện, Triệu Lam Tâm đã đến bệnh viện tìm anh để đưa cho Tống Hiển thẻ nhớ ghi âm và usb có chứa đoạn clip, phòng hờ bản gốc có trục trặc thì bằng chứng vẫn còn được lưu lại.

Lần này chắc chắn Cố Lập Nguyên sẽ phải hầu tòa và đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của hắn.

Cô ngẫm nghĩ lại, Tống Hiển quả thật hành động nhanh nhẹn dứt khoát, anh âm thầm làm mọi thứ, đến khi cho cô biết thì mọi chuyện đã xong xuôi.

- Hắn ta ỷ quyền ỷ thế nên giở trò với rất nhiều cô gái. Lần này hắn phải trả giá đắt, đúng là gieo nhân nào gặt quả đó mà.

Tống Hiển nở nụ cười, cuối cùng kẻ ác cũng phải đền tội. Mọi chuyện còn lại đã có pháp luật xử lý.

Tống Hiển nhìn cô, ánh mắt đầy dịu dàng:
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com