Tất cả

Dụ Hoặc Minh Tinh: Mùi Hương Của Em - Chương 49: Là vì em

Truyện Dụ Hoặc Minh Tinh: Mùi Hương Của Em

Tác giả Yên Đan (Amber)

Danh mục Ngôn Tình Sắc Ngược Sủng

Trước Tiếp
Tống Hiển đã rời khỏi phòng bệnh, anh bảo với cô phải xuống cổng bệnh viện gặp người quen lấy ít đồ quan trọng. Càng ngày anh càng khiến cô thêm phần thắc mắc. Thất Giai rất muốn hỏi thẳng anh, nhưng xem ra hiện tại Tống Hiển vẫn chưa muốn cho cô biết.

Một lúc sau anh quay lại, Thất Giai chờ đợi xem anh có nói gì với cô về chuyện vừa rồi không.

- Sắp tới em sẽ biết rõ mọi chuyện, sẽ biết lý do vì sao anh gặp mặt Triệu Lam Tâm.

Tuy anh không nói rõ nguyên do gặp cô ấy, nhưng Tống Hiển đã chủ động nhắc đến chuyện này, rốt cuộc là chuyện gì mà trông anh nghiêm túc lại có chút căng thẳng.

Hai ngày sau,

Ngày cô mong chờ đã đến, cuối cùng cô cũng về nhà. Tuy chỉ nằm viện hai ngày nhưng cô cứ ngỡ dài như hai tuần, Thất Giai chẳng thích không khí ở bệnh viện chút nào.

Trong lúc chờ dì Mai nấu món mì bò mà cô yêu thích, Thất Giai mở tivi lên xem tin tức trong ngày. Chợt cô dừng tay đang bấm remote, ánh mắt dán chặt vào tin tức cực hot đang được phát sóng, vẻ mặt cô bất ngờ đến nổi không tin được vào mắt mình.

"Tống giám đốc Cố Lập Nguyên của công ty quản lý Đông Chiết bị khởi kiện vì hành vi quấy rối các nữ nghệ sĩ".

Thất Giai ngây người, cô rất sốc khi việc tên Cố Lập Nguyên quấy rối, cố tình động chạm thân thể các nghệ sĩ nữ đã bị phanh phui.

Biên tập viên của chương trình thời sự đọc chi tiết về tin tức, kèm theo đoạn ghi hình cảnh sát đến tận nhà tên Cố Lập Nguyên áp giải hắn về đồn vì có đơn khởi tố và lệnh bắt tạm giam.

"Vào sáng hôm nay, cảnh sát thành phố An Thập đã nhận lệnh bất tạm giam CEO Cố Lập Nguyên của công ty quản lý nghệ sĩ Đông Chiết theo đơn tố có của người mẫu Triệu Lam Tâm. Nữ người mẫu đã đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy CEO Cố Lập Nguyên đã nhiều lần cố tình quấy rối cô ấy, thậm chí là bắt ép nữ người mẫu để hắn thực hiện hành vi đồi bại. Đi kèm với lời tố cáo về những hành vi sai trái của Cố Lập Nguyên đối với mình, nữ người mẫu Triệu Lam Tâm còn khẳng định gã CEO này đã lợi dụng thân thể và quấy rối rất nhiều nữ diễn viên khác trong suốt nhiều năm qua. Hiện vụ việc vẫn đang được công an thành phố An Thập điều tra làm rõ".

Tin tức chấn động thế này khiến cô quá đổi kinh ngạc, Cố Lập Nguyên vừa bị bắt sáng nay mà tin tức đã lan truyền nhanh chóng đến vậy, trở thành tin hot được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày.

Bằng sự nhạy bén, tinh tế, Thất Giai liền nhớ lại lần anh gặp mặt người mẫu Lam Tâm tại văn phòng, cô khẳng định khả năng rất cao Tống Hiển có liên quan đến việc này.

Thảo nào anh nói với cô rằng trong thời gian sắp tới sẽ cho cô biết nguyên do anh gặp người mẫu Triệu Lam Tâm.

Nỗi ngỡ ngàng đang bủa vây lấy cô, chợt tiếng mở cửa vang lên, giờ đây anh đã biết mật khẩu căn hộ của cô, Tống Hiển có thể đến đây bất kỳ lúc nào, hệt như nhà của anh.

Dì Mai cũng đã biết chuyện hai người yêu nhau, dì ấy hết lòng ủng hộ đôi trẻ. Thời gian sắp tới, cô và anh định sẽ công khai mối quan hệ của họ với hai bên gia đình.

Hôm nay anh có cuộc hẹn với đối tác nên về khá muộn, Thất Giai đứng dậy bước đến đón anh, Tống Hiển dang tay ôm chằm lấy cô.

- Em đã ăn cơm chưa?

Thất Giai nở nụ cười, dịu dàng đáp:

- Vẫn chưa, em chờ anh về cùng ăn.

Tống Hiển dịu dàng hôn lên má cô:

- Vậy đợi anh tắm xong sẽ ăn cùng em.

Cô gật đầu, vui vẻ chờ đợi anh. Lúc cả hai cùng nhau ngồi dùng bữa trên bàn ăn, cô vừa định mở lời hỏi về chuyện khi nãy mình xem được trên thời sự thì anh đã chủ động nói trước:

- Em đã biết chuyện Cố Lập Nguyên bị bắt chưa?

Lúc này sự khẳng định của cô gần như đã đạt một trăm phần trăm về việc anh có liên quan đến chuyện vạch trần sự đồi bại của tên CEO dởm kia.

- Lúc nãy em vừa xem được tin này trên tivi.

Tống Hiển gắp thức ăn vào bát của cô, từ tốn kể lại với vợ:

- Em gái của anh là người yêu cũ của tên Cố Lập Nguyên.

Nghe được thông tin này, Thất Giai quá đỗi ngạc nhiên, cô biết anh có một người em gái ruột tên Giang Dư Thuyên, cô ấy cũng là một MC có tiếng tăm. Nhưng cô thật bất ngờ khi biết rằng Dư Thuyên từng có mối quan hệ yêu đương với Cố Lập Nguyên.

- Anh nói, Dư Thuyên từng là bạn gái của Cố Lập Nguyên?

Tống Hiển gật đầu, anh tiếp tục kể rõ:

- Dư Thuyên và Cố Lập Nguyên yêu nhau được hai năm thì chia tay vì con bé phát hiện tên Cố Lập Nguyên bắt cá nhiều tay. Thời điểm đó, Dư Thuyên đã rất đau khổ. Ngay từ lúc biết chuyện, anh đã rất ác cảm với hắn ta.

Thất Giai chăm chú nghe anh nói, cô đang dần hiểu ra sự việc.

- Vậy ra anh vì Dư Thuyên nên đã tìm cách vạch trần sự nhơ nhớt của hắn ta?

Tống Hiển chợt nở nụ cười nhẹ, anh nhìn cô say đắm:

- Không phải, chuyện của Dư Thuyên chỉ là đánh dấu cho cái nhìn không thiện cảm của anh đối với hắn. Còn nguyên do khiến anh muốn hắn đối diện với luật pháp...là vì em.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com