Tất cả

Dụ Hoặc Minh Tinh: Mùi Hương Của Em - Chương 47: Cố tình đẩy ngã

Truyện Dụ Hoặc Minh Tinh: Mùi Hương Của Em

Tác giả Yên Đan (Amber)

Danh mục Ngôn Tình Sắc Ngược Sủng

Trước Tiếp
Đến giây phút cuối chốt lại danh sách diễn viên tham gia diễn xuất trong phim "Gọi ngày nắng về", thật bất ngờ khi Mã Khiết Ninh đã đồng ý nhận vai nữ phụ.

Phải chăng cô ta đã suy nghĩ thông suốt hay vì bản thân nhận ra vai diễn hiện tại là cơ hội để cô ta vực dậy hình ảnh sau những lùm xùm không đáng có và những thất bại của bản thân trong thời gian qua. Đến cuối cùng, cô ta là người rõ nhất.

Bộ phim đã bấm máy được vài ngày, phân cảnh Mã Khiết Ninh diễn cùng Thất Giai khá nhiều.

Hôm nay, cô cùng cô ta diễn một đoạn đứng cãi nhau bên lề đường do xe đột nhiên hết xăng. Trong phim, cả hai ban đầu là bạn thân, về sau lại trở thành tình địch khi yêu cùng một người.

Tiếng đạo diễn vang lên, là câu nói quen thuộc trước mỗi lúc bấm máy:

- Một...hai...ba...Diễn!

Hai cô gái lập tức nhập vai, ánh mắt Thất Giai cau có cất lời trách móc:

- Tất cả là tại cậu đấy, biết rõ hôm nay đi bằng xe máy vậy mà không chịu đổ xăng. Trong khi hôm qua mình đã nhắc cậu rồi.

Mã Khiết Ninh tỏ thái độ khó chịu, lập tức cự cãi:

- Cậu nói hay như vậy thì sao không đi bằng xe của cậu, đi xe tôi làm gì? Bây giờ gặp sự cố thì chỉ biết đứng đó đổ hết lỗi lên đầu tôi.

Theo phân cảnh này, trong lúc hai người đang cãi nhau, từ xa có một chiếc xe máy chạy xẹt qua ngay sát người Thất Giai đang đứng bên đường. Cảnh quay này sẽ rất nguy hiển nếu xảy ra sơ suất, vậy nên người được giao nhiệm vụ lái xe là một nam diễn viên cascadeur chuyên nghiệp.

Ekip đã dặn dò rất kỹ các diễn viên, vào lúc Thất Giai và Mã Khiết Ninh đang diễn cảnh cãi nhau, Thất Giai không muốn tiếp tục tranh luận nên định quay lưng bước đi, Mã Khiết Ninh nhìn thấy một chiếc xe máy đang chạy quá tốc độ lao nhanh về phía cô thì vội nắm tay cô kéo lại, cứu cô thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc.

Chiếc xe máy bắt đầu rồ ga, mỗi lúc càng chạy đến gần vị trí Thất Giai đang đứng, diễn cảnh cứ theo kịch bản mà thực hiện.

Cô và Mã Khiết Ninh vẫn đang nhập tâm vào vai diễn, Thất Giai quay người lại cắt đứt cuộc nói chuyện vì tức giận, cô bước xa Mã Khiết Ninh một bước, vừa lúc chiếc xe máy đang chạy đến gần.

Mã Khiết Ninh nắm lấy tay cô, theo kịch bản sẽ kéo Thất Giai lại, nhưng...hành động của cô ta rất lạ!

Thay vì kéo cô về hướng cô ta, Mã Khiết Ninh lại thẳng tay đẩy Thất Giai ra đường, cô bị lực đẩy đột ngột nên lập tức mất thăng bằng, ngã người xuống mặt đường.

Mọi người trong đoàn phim giật thót cả tim, nam diễn viên cascadeur liền phản ứng nhanh nhạy mà thắng gấp. Tiếng xe lếch bánh vì ma sát với mặt đường vang lên the thé đến nhức cả óc.

Đạo diễn hốt hoảng vội la lớn:

- Cắt cắt cắt!

Trước tầm mắt cô ngay lúc ngã xuống là hình ảnh bánh xe đang lăm lăm chạy về phía mình.

Mọi người trong đoàn phim chạy đến, cô kêu lên một tiếng vì đau điếng, dù đã thắng kịp vào lúc cô ngã xuống ngay sát đầu bánh xe, nhưng đùi của cô đã bị bánh xe cán trúng một phần nhỏ.

Ai nấy đều lo lắng, vội chạy đến xem tình hình của cô và gọi cấp cứu.

Đạo diễn tức giận quay sang trách móc Mã Khiết Ninh. Nhưng cô ta lại chẳng hề biết lỗi hay nhận sai, ả đàn bà thâm độc này thậm chí còn trơ mặt đứng đó mà ngụy biện:

- Tôi...tôi không cố ý. Lúc nãy nhất thời tôi đã nhầm lẫn nên lỡ tay đẩy cô ấy ra thôi.

Đạo diễn Kim khó chịu đáp lời:

- Phân cảnh đã được cảnh báo nguy hiểm và đã căn dặn cô phải tuyệt đối cẩn thận. Bây giờ cô lấy lý do nhầm lẫn. Cô đang chọc tức tôi à? Hả?

Thái độ gay gắt của đạo diễn Kim khiến cô ta xém bị dọa sợ. Nhưng bản tính đanh đá, độc địa vẫn không hề vơi bớt.

- Tôi đã nói là tôi không cố ý, hơn nữa, cô ta cũng đâu có bị thương gì nghiêm trọng.

Đến nước này, đạo diễn Kim thật bất lực và cảm thấy người phụ nữ trước mắt thật đáng sợ, sống sai đến mức hết thuốc chữa. Từ đầu đến giờ, cô ta chưa từng nói được nửa câu xin lỗi. Chuyện ảnh hưởng đến mạng người nhưng cô ta lại nói như thể là một trò đùa.

- Nếu lúc nãy xe máy thắng không kịp thì hậu quả sẽ thế nào? Cô gánh nỗi không? Còn việc cô Thất Giai có bị thương nghiêm trọng hay không thì phải chờ đến bệnh viện kiểm tra. Nếu cô ấy có chuyện gì, e rằng cô không xong đâu.

Nói rồi đạo diễn Kim rời đi, anh ấy thật sự bất mãn trước thái độ sống của Mã Khiết Ninh. Càng không ngờ cô ta đã gây ra lỗi lớn mà vẫn ngông mồm chẳng hề biết lỗi.

Lần này đạo diễn Kim tin rằng sau khi Tống Hiển biết chuyện, anh sẽ không để yên cho Mã Khiết Ninh.

Tuy Tống Hiển chưa từng nói với đạo diễn Kim về mối quan hệ tình cảm của anh và Thất Giai. Nhưng qua cách Tống Hiển thể hiện, cách anh quyết tâm thuyết phục anh ấy để cô có thể nhận vai nữ chính của bộ phim "Gọi ngày nắng về", đạo diễn Kim liền nhận ra Tống Hiển đối với Thất Giai rõ ràng có tình cảm đặc biệt. Nếu không, anh sẽ chẳng phản ứng mạnh khi biết đó là bộ phim ghép đôi. Vậy ra là Tống Hiển giấu đầu nhưng lại lòi đuôi.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com