Tất cả

Dụ Hoặc Minh Tinh: Mùi Hương Của Em - Chương 35: Xin lỗi em

Truyện Dụ Hoặc Minh Tinh: Mùi Hương Của Em

Tác giả Yên Đan (Amber)

Danh mục Ngôn Tình Sắc Ngược Sủng

Trước Tiếp
Mấy ngày qua, hình ảnh Mã Khiết Ninh đăng tải đã thu hút sự chú ý đông đảo từ netizen.

Các "thám tử mạng" đã tinh ý soi ra được điểm trùng khớp giữa bức ảnh chụp selfie của nam MC Mã Triết Luân đăng tải cách đây vài tháng và bức ảnh chụp mà Mã Khiết Ninh vừa đăng.

Điểm đặc biệt là bức ảnh của Mã Triết Luân chụp lại khi anh ấy sang nhà của Tống Hiển chơi. Triết Luân còn tag tên Tống Hiển vào ảnh và viết status: "Lâu lâu sang nhà ông bạn thân làm vài chai".

Dòng trạng thái rất rõ ràng nên netizen mới dễ dàng xác định anh ấy đã chụp tấm ảnh khi ở nhà của Tống Hiển.

Phong nền phía sau bức ảnh nơi Triết Luân chụp ảnh hệt như bức ảnh Mã Khiết Ninh đã post cách đây vài ngày.

Cư dân mang đã săm soi được điểm trùng khớp giữa hai tấm ảnh trong hai bài đăng.

Hàng loạt comment đồn đoán về việc Mã Khiết Ninh có mối quan hệ đặc biệt với Tống Hiển.

Nhiều người còn khẳng định rằng cô ta đã ở nhà anh vào ngày cô ta post ảnh.

Vô số ý kiến chắc nịch Mã Khiết Ninh đang hẹn hò với Tống Hiển. Thậm chí họ còn bảo rằng anh và cô ta đang sống chung một nhà. Đặc biệt là dòng trạng thái “Beside my love” đính kèm ảnh được post của Mã Khiết Ninh cùng những hint trên đã góp phần khiến netizen càng thêm chắc nịch những đồn đoán về tin tức hẹn hò giữa anh và nữ diên viên lắm chiêu trò. . Đam Mỹ H Văn

Fan hâm mộ của cô ta không ngừng bảo ả hãy công khai, còn nói rằng trông cô ta và Tống Hiển rất đẹp đôi.

Nhưng bài đăng của cô ta chỉ tồn tại trên trang cá nhân chưa đầy hai mươi bốn giờ thì đã bị xoá, dân mạng chẳng rõ vì sao Mã Khiết Ninh lại làm như vậy. Tuy nhiên đông đảo netizen và các tay báo giới đã nhanh chóng chụp màn hình, sao lưu lại bài viết rồi tiếp tục lan truyền khắp nơi trên mạng dù bài viết góc đã được xoá.

Chính Mã Khiết Ninh cũng không ngờ bài đăng của cô ta gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần của Thất Giai vì rơi vào ngay thời điểm cô và anh có cuộc hẹn ăn tối để nói rõ chuyện tình cảm.

Anh đưa mắt nhìn cô, đôi mắt của kẻ si tình nhìn người con gái trong lòng:

- Anh xin lỗi, ngày hôm đó, khi anh chuẩn bị đến gặp em thì ba anh đột ngột bị lên cơn đau tim phải cấp cứu.

Thất Giai ngạc nhiên, cô nhìn thẳng vào mắt anh, ánh mắt chân thực sâu thẳm ấy phần nào khiến cô có lòng tin rằng anh không nói dối.

- Ba của anh...lên cơn đau tim?

Tống Hiển gật đầu, anh kể rõ mọi chuyện cho cô biết. Ngày hôm đó, Mã Khiết Ninh đã đến nhà tìm anh để thuyết phục anh ủng hộ chuyện cô ta muốn trở thành ca sĩ. Dù sao có được sự hậu thuẫn, đầu tư của công ty quản lý trên con đường ca hát sẽ giúp ích lẫn thuận lợi cho cô ta rất nhiều.

Nhưng quyết định của anh vẫn chắc như định đóng cột. Anh một mực không đồng ý chấp thuận theo mong muốn của cô ta.

Nói chuyện vài câu, Tống Hiển nhận thấy cô ta vẫn cố chấp, lì lợm không chịu hiểu ra điều đúng đắn nên anh đã ngắt ngang cuộc nói chuyện và bảo cô ta ra về.

Trước sự thẳng thừng, lạnh nhạt của anh, Mã Khiết Ninh không khỏi tức tối. Nhìn theo bóng lưng anh rời đi, bước lên lầu chẳng hề nhìn lại, cô ta cảm thấy bản thân bị sỉ nhục.

Người đàn bà mưu mô, xảo trá đảo mắt một vòng, tâm can xấu tính, xảo quyệt lập tức nãy ra mà ý tưởng điên rồ.

Ả lấy điện thoại ra, chụp lại một góc ở phòng khách nhà anh rồi ra về. Đến tối, cô ta post tấm ảnh chụp được kèm dòng trạng thái "Beside my love" để làm dậy sóng cư dân mạng. Cũng như muốn dằn mặt Thất Giai vì dạo gần đây cô ta nhận thấy anh đối với cô rất đặc biệt, cứ như cả hai đang có tình cảm với nhau.

Mã Khiết Ninh nghĩ rằng Tống Hiển chỉ nhất thời hứng thú với Thất Giai, chỉ xem cô như qua đường vui chơi một thời gian rồi sẽ chán.

Trong thâm tâm cô ta luôn muốn có được Tống Hiển, khao khát người đàn ông chẳng giờ quay lại nhìn về hướng cô ta dù một lần.

Khoảng một tiếng sau khi Mã Khiết Ninh ra về, Tống Hiển chuẩn bị đến điểm hẹn gặp cô. Trước khi đến nhà hàng, anh đã về Giang gia gặp ba mình một lát để nói về chuyện mua đất.

Do điện thoại hết pin nên anh đã mang theo điện thoại khác (Tống Hiển dùng nhiều điện thoại).

Nhưng Thất Giai chỉ lưu một số điện thoại của anh, còn chiếc điện thoại anh mang theo cô hoàn toàn không biết số. Tống Hiển lại ghi nhớ rất rõ số của cô nên dù dùng điện thoại nào anh cũng có thể liên lạc được với Thất Giai.

Nào ngờ ngay lúc anh sắp rời Giang gia để đến điểm hẹn, ba của anh đột ngột lên cơn đau tim. Mẹ và em gái anh hốt hoảng, cả nhà vội gọi cấp cứu đưa ông ấy đến bệnh viện.

Trong lúc nguy cấp, rối ren, anh không thể gọi điện cho cô, trong khi Thất Giai liên tục gọi vào số của chiếc điện thoại đã hết pin nên anh không nhận được cuộc gọi.

Sau gần ba giờ đồng cấp cứu thì Giang lão gia mới qua cơn nguy kịch và sức khỏe tạm ổn định để chuyển sang nằm ở phòng hồi sức.

Mẹ anh phải về nhà thu dọn đồ đạc mang đến bệnh viện vì sự việc xảy ra quá đột ngột.

Trong lúc ở bệnh viện với Giang lão gia, Tống Hiển đã tranh thủ gọi điện cho cô để xin lỗi và giải thích lý do anh không thể đến. Thật lòng anh rất sợ cô sẽ buồn và giận anh. Nhưng dù Tống Hiển đã gọi rất nhiều cuộc vẫn không thấy cô bắt máy. Ngay sáng sớm hôm sau, anh đến tận nhà tìm cô thì dì Mai nói cô đã đến Liêu Nam từ đêm hôm qua.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com