Tất cả

Dụ Hoặc Minh Tinh: Mùi Hương Của Em - Chương 31: Ước mơ viển vông

Truyện Dụ Hoặc Minh Tinh: Mùi Hương Của Em

Tác giả Yên Đan (Amber)

Danh mục Ngôn Tình Sắc Ngược Sủng

Trước Tiếp
Từ lúc anh ngủ được ở phòng cô vài đêm thì được nước làm tới, ngày nào anh cũng trèo lan can một cách chuyên nghiệp qua ban công phòng cô để ngủ cùng, chán hết chỗ nói.

Suốt tầm một tháng quay phim ở resort Azerai, anh gần như luôn sang phòng cô ngủ đều đặn mỗi tối. Có những đêm hành cô đến tận sáng, thấy anh sang thì cô liền không ngừng hy vọng đêm hôm đó anh buông tha cho cô. Sức trâu của anh cô thật sự chiều không nổi.

Chưa kịp về đến An Thập thì Tống Hiển đã phải ôm nỗi bực mình, tức giận bởi phát ngôn vừa rồi của Mã Khiết Ninh trên sóng truyền hình.

Cụ thể, cô ta được mời tham gia phỏng vấn trong chương trình "Chuyện của sao". Khi được MC chương trình hỏi về dự định sắp tới, cô ta đã trả lời rằng:

"Trong thời gian tới, tôi sẽ mang đến khán giả một hình ảnh khác biệt hoàn toàn trong vai trò mới, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để trở thành một ca sĩ".

Câu trả lời thiếu suy nghĩ thấu đáo và đặt cái tôi quá lớn của cô ta đã vượt ra khỏi sự ngăn cản của Tống Hiển.

Clip cắt đoạn câu trả lời của Mã Khiết Ninh hiện đang được lan truyền rầm rộ trên mạng. Tống Hiển vừa xem được đã cảm thấy vô cùng bực tức, Mã Khiết Ninh thật chẳng biết chừng mực, dù bị anh phản đối nhưng vẫn lên chương trình lớn công bố với công chúng chuyện cô ta muốn làm, thật sự rất quá quắc.

Thất Giai đang ngồi đọc lại kịch bản, thấy vẻ mặt của anh không vui liền cất lời:

- Anh đang nghĩ gì vậy? Về chuyện của Mã Khiết Ninh sao?

Buổi phỏng vấn của cô ta đã được chia sẻ khắp các trang mạng, đặc biệt là đoạn clip lúc Mã Khiết Ninh nói sẽ lấn sân sang nghiệp ca hát. Thất Giai xem xong cũng thấy hoang mang, vốn dĩ giọng hát của Mã Khiết Ninh cô đã từng nghe qua, thật sự giọng hát ấy không thể nào trở thành ca sĩ.

Tống Hiển vòng tay ôm cô, Thất Giai cũng nhẹ nhàng tựa lưng vào lòng anh.

- Chuyện cô ta công khai với truyền thông sẽ trở thành ca sĩ, thật sự thiếu suy nghĩ.

Thất Giai nghiêng nhẹ đầu để ngước nhìn anh, cô biết anh đang rất bực tức bởi hành động cố chấp của Mã Khiết Ninh.

- Vài ngày nữa trở về An Thập, anh nói chuyện với cô ấy xem sao. Cùng lắm thì cứ im lặng, từ từ mọi người sẽ không nhớ đến chuyện này nữa.

Tống Hiển thừa biết con người của Mã Khiết Ninh, cô ta đã muốn thứ gì thì sẽ bằng mọi cách có cho bằng được, còn không thì chẳng dễ dàng bỏ qua.

- Chuyện này không đơn giản chỉ im lặng là xong. Mã Khiết Ninh sẽ không dễ dàng từ bỏ đâu. Mọi việc tôi sẽ có cách giải quyết, em đừng bận tâm.

Anh nhẹ nhàng hôn lên môi cô, Thất Giai ngoan ngoãn đọc tiếp kịch bản. Trong lòng anh, Mã Khiết Ninh không thể so sánh với cô, nếu cô ta được một phần thấu hiểu, cư xử nhẹ nhàng như Thất Giai thì anh chẳng phải đâu đầu giải quyết mớ hỗn độn do cô ta gây ra.

———————————————

Thành phố An Thập,

Sau cả tháng quay phim ở Lãng Châu, cuối cùng cô cũng được trở về thành phố quen thuộc để quay nốt các cảnh còn lại

Thất Giai đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện giữa cả hai, cô muốn sắp tới hẹn gặp anh để nói rõ mọi chuyện, dù sao cũng nên cho nhau một danh phận rõ ràng nếu hai người đều thật sự dành tính cảm cho đối phương.

Trong văn phòng chủ tịch, ánh mắt anh nhìn Mã Khiết Ninh đầy tức giận, kể cả quản lý của cô ta cũng không ngờ rằng Mã Khiết Ninh lại lên sóng truyền hình công bố chuyện muốn trở thành ca sĩ.

- Em sẽ tự bỏ tiền ra để học thanh nhạc và quay mv, anh không cần lo em làm tổn hại đến chi phí của công ty.

Mã Khiết Ninh cố chấp đến mức chỉ cho bản thân mình là đúng, hoàn toàn chẳng để tâm đến ý kiến hay sự khuyên nhủ của người khác khiến Tống Hiển bực tức tột cùng.

Anh hằn giọng, thanh âm thốt ra mang theo dày đặc sự phẫn nộ:

- Cô nghĩ tự mình bỏ tiền ra là hay à? Nếu kết quả nhận về là flop thảm hại thì chẳng phải riêng cô chịu nhục, mà cô đang bôi tro trát trấu vào bộ mặt của cả công ty.

Nữ quản lý ngồi cạnh Mã Khiết Ninh nhận thấy tình hình căng thẳng bèn cất lời xoa dịu:

- Khiết Ninh, chị thấy chủ tịch nói cũng có lý, hay em suy nghĩ lại...

Chợt cô ta lớn tiếng quát khiến người quản lý giật cả mình:

- Chị thôi đi, đã không ủng hộ còn bàn ra. Tại sao các người lại nhất quyết xem thường tôi như vậy?

Vẻ mặt cô ta tràn đầy sự tức giận, đứng bật dậy mà tỏ vẻ không phục rồi nhìn thẳng vào mắt anh:

- Em sẽ tự mình trở thành ca sĩ, không cần đến sự dìu dắt hay đầu tư của công ty. Rồi anh sẽ phải hối hận.

Dứt lời cô ta bỏ đi, ngoan cố đến mức này là cùng. Nữ quản lý cũng vội đứng dậy cúi chào anh rồi nhanh chóng đi theo sau cô ta. Chẳng ai khuyên nổi người phụ nữ ham danh vọng lại không biết liệu sức này.

Anh thật sự hết lời để nói với Mã Khiết Ninh. Nếu không phải vì nể tình cô ta là em gái của Mã Triết Luân thì anh đã dùng đến biện pháp mạnh.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com