Thông tin truyện

Dư Hòa Và Bắc Mộc

Dư Hòa Và Bắc Mộc

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thế nào gọi là tình yêu đau thương, là li biệt hay là yêu người không yêu mình? Rất khó để định tình yêu thế nào là tình yêu đau thương, vì mỗi loại tình yêu đều có hạnh phúc của riêng nó, vậy nên người ta mới có thể cam lòng mà yêu.  Cho nên, tình yêu là không thể lí giải. Dư Hoài được sư phụ Bắc Mộc nhặt được bên ngoài sơn cốc Vong Ưu, khi đó cậu chỉ mới sáu bảy tuổi, bẩn đến độ chỉ thấy đôi mắt. Bắc Mộc khi nhìn thấy cậu thì vô cùng kinh ngạc, đường đến Vong Ưu có vô vàn thú dữ, cậu lại không bị chúng đem làm thức ăn, chính là may mắn lớn trong đời cậu.


Bắc Mộc thương cậu nhóc không nơi nương tựa nên đã giữ cậu lại Vong Ưu, nhận cậu làm đồ đệ. Dư Hoài cũng từ lúc đó mà đi theo Bắc Mộc, được hắn dạy y thuật, đạo thuật, cùng bảo vệ Vong Ưu. Mà Dư Hoài không biết từ lúc nào đã thích Bắc Mộc, nhưng bên cạnh Bắc Mộc đã có thê tử Nhạc Ưu, còn có chỗ nào dành cho cậu sao? Cuộc đời của Dư Hoài có lẽ là phải chịu nhiều đau thương, xuyên suốt truyện là những hồi ức của Dư Hoài xen lẫn trong tình cảm sâu nặng mà cậu dành cho sư phụ.

 

Đệ tử thầm yêu sư phụ cũng không phải điều đáng trách, có khi lại còn có kết quả tốt đẹp. Nhưng sư phụ vốn đã có người thương bên cạnh, Dư Hoài sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện