Tất cả
Du Hí Ý Ngoại

Trương Thiên Phi là một công nhân viên chức làm tại công ty truyền thông. Nhiệm vụ của cậu là làm phóng viên phỏng vấn những người có địa vị lớn ở nơi đây. Cậu làm ở đây từ lâu nên những việc này với cậu không hề khó khăn gì. Chuyện này giống như ăn cơm bữa rồi. Cậu là một phóng viên trẻ tuổi và rất nhí nhảnh. Cậu luôn đưa ra những câu hỏi hóc búa và luôn mang đến tiếng cười cho mọi người.


Còn hắn là một tổng tài rất nổi tiếng là lạnh lùng Hồ Tần Nhân. Cũng là người sáng lập ra công ty T.I.Y và đưa công ty lên vị trí lớn nhất nước chỉ trong vòng 2 năm. Điều này không phải ai cũng làm được nhưng hắn lại làm được. Chứng tỏ hắn rất tài giỏi. Nhưng khi cậu phỏng vấn hắn thì đưa ra những câu hỏi rất dễ nhưng thực chất rất khó để trả lời. Điều đó mang lại tiếng cười cho khán giả. Và cũng vì vậy mà hắn cười. Hắn cảm thấy cậu rất thú vị.


Hắn bắt đầu những ngày tháng theo đuổi cậu. Hắn luôn tìm mọi cách để chinh phục cậu. Nhưng hình như để chinh phục được cậu không hề dễ như hắn đã từng nghĩ. Tuy lên truyền hình cậu rất nhí nhảnh. Nhưng bây giờ, khi cậu đối mặt với hắn thì rất lạnh lùng khiến cho hắn rất khó bắt chuyện. Sau thời gian dài theo đuổi thì cậu cũng phải chấp nhận hắn. Vì cậu đã rung động khi đứng trước hắn. Trong cuộc phỏng vấn, có phải nhân duyên khiến hai người đến được với nhau.

Bình luận truyện