Tất cả
Du Hành Giả
Truyện tiên hiệp Du Hành Giả là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Những tiểu thế giới và á thế giới đang có xu hướng dung nhập lại với nhau. Sự khác biệt về văn hóa, chủng tộc, sức mạnh làm dấy lên những cuộc chiến tranh liên miên bất tận. Phàm nhân, siêu phàm người, bán thần, ma thần, chân thần, yêu, ma quỷ, ma cà rồng, phù thủy, tinh linh,… Giữa những thế lực đó, có một loại người gọi là tự nhiên du hành giả. Họ có khả năng xuyên qua những vị diện ấy mà không cần chúng dung hợp lại với nhau. Họ cũng có thể kí kết khế ước với những sinh vật bản địa và ban cho họ năng lực xuyên qua những vị diện đã đi qua. Họ và family của họ được gọi chung là du hành giả.


Tác phẩm này theo đánh giá khách quan của tác giả là rất hay, truyện cực kì logic, có âm mưu bẫy rập rất không tồi, tính cách của nhân vật được đặc tả, không có gái nào là bình hoa, mọi thứ được kết nối với nhau không một chi tiết thừa, nói chung đây chính là hình mẫu của cuốn sách mà tác giả muốn đọc. Các bác cứ đọc thử mấy chương đầu sẽ hoàn toàn thấy sự khác biệt.

Danh sách chương truyện Du Hành Giả

Chương 1: Ráp xác Chương 2: Tới thế giới mới Chương 3: Fighting !!! :ah: Chương 4: Phong ấn và tập luyện Chương 5: Enemy and guns! Chương 6: Kiếm và bảo vệ Chương 7 Chương 8: Ranh giới sống chết Chương 9: Tình yêu sét đánh Chương 10: Thần duệ Chương 11: Quyết tâm chạm đến người ấy Chương 12: Lần đầu Chương 13: Cuộc sống trên hoang đảo Chương 14: Phù đổng thiên vương Chương 15: Nữ hầu gái Chương 16: Phục vụ và quyến rũ Chương 17: Lãng mạn và trả giá Chương 18: Lĩnh ngộ và cố gắng? Chương 19: Kỳ phùng địch thủ Chương 20: Võ thuật mới và vô niệm cảnh Chương 21: Loli Chương 22: Sức mạnh trí tuệ và nhìn trộm Chương 23: Zoroa Chương 24: Trở về kiếm bạch tông Chương 25: Người cá và thánh chiến bắt đầu Chương 26: Thánh địa và di tích Chương 27: Quái vật và chìa khóa mới Chương 28: Nguyên tố võ sư, phù thủy và tế đàn Chương 29: Ánh sáng Chương 30: Cái chết và tuyệt vọng Chương 31: Azure Chương 32: Leviathan Chương 33: Nửa vầng trăng Chương 34: Hẹn hò và thử thách Chương 35: Azure và Sigmun Chương 36: Vẻ đẹp và xấu xí Chương 37: Siêu năng lực Chương 38: Cầu hôn Chương 39: Katherine giết người? Chương 40: Thú nhân Chương 41: Bóng tối bắt đầu Chương 42: Vận mệnh dẫn dắt Chương 43: Phương pháp phục sinh Chương 44: Werewolf Chương 45: Sưu tập Chương 46: Shaman Chương 47: Mẹ vợ Chương 48: Dấu hiệu Chương 49: Là hắn Chương 50: Chiến người sói

Bình luận truyện