Thông tin truyện

Du Đồng Nở Hoa

Du Đồng Nở Hoa

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một kẻ dốt đặc cán mai chuyện yêu đương như Thường Tiếu tụ tập đùa giỡn với bạn bè ở quán bar. Chẳng hẹn mà đụng độ với nhóm sinh viên khoa máy tính, trong đó có Quý Hiểu Đồng, Quý đại soái ca của trường. Quý đại soái vì chơi thua nên phải chịu phạt, nhắm mắt đưa môi “mổ” lên má Thường Tiếu một cái, thành công tích điểm thù hận với Thường đại tướng quân. Thường đại tướng quân bức xúc, sáng hôm sau lên diễn đàn trường phán câu xanh rờn: “Quý Hiểu Đồng cũng chỉ thế mà thôi”, lại thành công ghi điểm thù hận với toàn bộ sinh vật giới tính nữ trong khoa. Kết quả, máy tính của Thường Tiếu bị hack mất hết dữ liệu. Cô nàng tức tối chạy đến kí túc xá của Quý Hiểu Đồng tìm người trả thù. 


Dư Phi vốn là thanh mai trúc mã với Thường Tiếu, cũng là người cô nàng thầm thương trộm nhớ nhiều năm. Nhưng chuyện của hai người cứ ì ạch mãi không tiến triển, cho tới cái đêm định mệnh Quý đại soái cướp mất nụ hôn “má” của Thường Tiếu, khiến Dư Phi nổi bão. Nhưng tình cảm nào, dù là thanh mai trúc mã, cũng có những vết nứt rất nhỏ mà nếu không để tâm, nó sẽ rách toác ra thật lớn. Dư Phi trong mắt Thường Tiếu là người quá hoàn hảo, mọi việc anh làm đều có tính toán, cả cô cũng nằm trong kế hoạch ấy.


Còn Quý Hiểu Đồng lại khác hoàn toàn: Cậu ta ngốc nghếch, cũng dễ thương, vừa đẹp trai vừa si tình. Với Dư Phi, cô luôn phải đắn đo suy nghĩ, luôn có cảm giác tự ti, mãi không theo kịp. Nhưng ở bên Quý Hiểu Đồng, Thường Tiếu có thể thẳng thắn bộc lộ bản thân. Dư Phi vì kiêu ngạo, Thường Tiếu vì tự ti mà quyết định dừng bước. Tình yêu là vậy, chỉ có bỏ lỡ nhau, không có sai hay đúng. 


Danh sách chương

Bình luận truyện