Tất cả
Dụ Dỗ Mỹ Nam Quật Cường
Vì em trai của mình bị Đỗ Sùng Phi bắt cóc và bị hành hạ đến nỗi tàn phế nên hắn Tĩnh Khiêm quyết tâm phải làm mọi cách để trả thù được người đã hại em trai của mình. Nhưng mọi chuyện không phải lúc nào cũng như ta mong muốn. Khi hắn đã tìm được cách để lẫn vào trong bang Thiên Long để có được cơ hội để trả thù thì chưa được bao lâu hắn đã bị phát hiện.

Cũng vì vậy mà hắn bị Đỗ Sùng Hòe giam giữ. Nên cho dù hắn muốn thoát khỏi đây cũng không thoát được. Và khi anh Đỗ Sùng Hòe nhìn thấy được hắn thì liền nảy sinh ra ý định chiếm hữu và không muốn để hắn trốn thoát. Và anh cũng luôn tìm mọi cách để hắn có thể yêu anh. Còn hắn thì luôn tìm cách để trả thù vì hắn biết thoát khỏi đây là điều không thể. Chỉ cần nghĩ đến đứa em ở nhà thì hắn dù có mất mạng cũng phải trả thù cho bằng được.

Nhưng cuộc đời không ai có thể lường trước được điều gì. Nhờ sự quan tâm, lo lắng và chăm sóc của anh thì hắn cảm thấy rất cảm động nhưng còn đứa em của hắn thì sao. Hắn còn chưa trả thù được cơ mà. Nhưng cứ như vậy thì sự thù hận đến bao giờ mới dứt. Để em mình nhận ra cái sai thì anh bắt Đỗ Sùng Phi phải quỳ xuống xin lỗi em của hắn và hứa sẽ chữa trị cho em hắn khỏi. Cũng vì vậy mà hắn mới chấp nhận anh.

Bình luận truyện