Thông tin truyện

Dụ Dỗ Đại Thần

Dụ Dỗ Đại Thần

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
 Dụ Dỗ Đại Thần là một tựa truyện hấp dẫn thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại đô thị, giới giải trí, viết văn, ấm áp, 1 x 1, HE. Truyện xoay quanh cuộc sống của nhân vật An Hân. Ngày trước An Hân có một người yêu là Ngụy Hào, Ngụy Hào có thể nói là một playboy không hơn không kém, đáng giận nhất là anh ta xác thực có điều kiện để làm điều này. Xét về tướng mạo, tuy rằng so không bằng diễn viên điện ảnh anh tuấn tiêu sái, nhưng mà nếu anh ta đứng trong đám người tuyệt đối là hoàn toàn vượt trội. Trong một buổi sinh nhật của mình cậu đã gặp mặt tình địch, hoặc là nói gặp người yêu mối của Ngụy Hào, đây cũng không phải lần đầu tiên, mấy năm qua, bên người Ngụy Hào nam nam nữ nữ liên tục thay đổi, chỉ có cậu là vẫn còn bên cạnh.

Mà như lời Ngụy Hào thường xuyên nói nhất chính là, anh ta và những người đó bất quả là gặp dịp thì chơi, chỉ có đối với cậu mới là thật tâm. An Hân cũng liền tự lừa dối bản thân, anh ta cuối cùng sẽ trở về… Đợi đến một ngày nào đó anh ta chơi chán rồi, có lẽ anh ta sẽ đối với mình toàn tâm toàn ý.


Chỉ là An Hân chờ đợi đã năm năm, ngày đó đến nay vẫn chưa đến. Và bây giờ khi bước chân rời đi của Ngụy Hào cũng là lúc trái tim An Hân tan vỡ. Nhưng mọi chuyện lại khác đi khi cậu gặp anh, liệu cậu có tiếp tục mở rộng lòng mình thêm lần nữa để đón nhận tình cảm của anh?

Danh sách chương

Bình luận truyện