Thông tin truyện

Dữ Dã Thú Tại Y Điện Viên

Dữ Dã Thú Tại Y Điện Viên

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 3 lượt

Ừm, đại khái đây là một bộ nhân thú, nội dung cũng đơn giản thế này, bạn  u Dương Long ham hố chơi vui đi máy bay nhảy dù, kết quả là dù thì phiu ~ bạn ấy thì đáp xuống khỉ ho cò gáy nơi mà tiểu Long mặc định là Châu Phi . Mà giữa nơi hoang vu rừng rậm này cư nhiên xuất hiện anh đẹp trai, tóc đen mắt xanh tên là Spencer. Vậy là chuyện tình của hai người bắt đầu…


Nguyên hình chính của Spencer là báo đen, cứu Âu Dương Long ngay lúc đang trong thời kì động dục, vậy nên cậu và hắn đã có một cái đám cưới diễn ra bởi người của bộ lạc nào đó. Phải nói Âu Dương Long này dụ thụ cực kì, người ta báo đen một năm động dục một lần bản cho người ta đêm nào cũng sung sức.


Truyện này hai nhân vật chính còn có vẻ hơi ngốc. Kiểu như Âu Dương Long chờ miệng Spencer nói ra chữ “yêu” trong khi khái niệm của Spencer đối với chữ này là cực kì mơ hồ, vậy nên người nào đó liền giận dỗi bỏ đi vậy là người nào đó lại tức tối đi tìm… Truyện còn có sự xuất hiện của ba vị thú nhân khác, một sói, một sư tử, và một bạn hổ luôn phải bơ đi mấy tên kia quấn quýt bên người yêu. Nói chung truyện khá hay, tuy nhiều cảnh H nhưng đôi lúc cũng khá buồn cười.


Bình luận truyện