Thông tin truyện

Dữ Ái Vô Quan – Dữ Thống Hữu Quan

Dữ Ái Vô Quan – Dữ Thống Hữu Quan

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Công việc của cậu là trợ lí thiết kế, cái tên thật là khả ái. Thế nhưng buồn cười chính là, trên danh thiếp còn bị công ty quảng cáo khuếch đại lên thành trợ lí thiết kế sư. Nhưng cuộc sống lại vì nhịn ăn tiết kiệm mà gầy hẳn. Cho nên phải tìm thêm một công việc nữa: trai bao.

Hôm nay cậu phục vụ một tên đàn ông giàu có nhưng cao ngạo. Hắn vứt tiền xuống sàn, xé ra làm trăm mảnh, bắt cậu dọn. Cậu liền chìa tay ra, tên kia vẫn chưa hiểu gì. Tay cậu vẫn tiếp tục chìa ra phía trước, nếu như hắn mà không trả thêm tiền thì cậu sẽ về nhà. Hắn rút trong ví ra một tệp tờ một trăm đồng, đếm cũng chẳng thèm đếm, đem đặt ở trên tay tôi. Cậu nhìn mắt hắn, giống kiểu mấy cô nàng trên TV nhìn thấy kẻ ngốc vậy.

Cầm tiền an toàn cất đi, cậu cúi xuống phía cái thảm, nhặt mấy cái mảnh giấy nhỏ trong tay. Hắn ở trên cao nhìn khiến lưng cậu nóng ran. Thật là một công việc gian nan! Quả đúng là công trình vĩ đại! Cậu ca tụng bản thân mình, rồi đứng lên. Nắm chặt những mảnh vụn tiền trong tay, chủ nhân kia hẳn là ví rất dày. Cậu nhìn kĩ bàn tay hướng ra ngoài cửa sổ, đem tất cả những thành quả lao động kia ném đi. Bước đầu đụng mặt nhau đã không mấy vui vẻ. Về sau còn ngược nữa.

Bình luận truyện