Tất cả
Dreaming Of You

Truyện Dreaming Of You - Một tác phẩm nổi tiếng khác của Lisa Kleypas, thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn, xoay quanh mối tình giữa Sara Fielding và Derek Craven. Họ khác nhau như nước với lửa: nàng sinh ra và lớn lên trong một miền quê thanh bình, một cô gái nhiều mơ mộng, e dè và kín đáo giấu đi những đam mê và khát vọng về một cuộc sống táo bạo và sinh động hơn.

Chàng xuất thân từ tầng lớp bần cùng nhất của xã hội, vươn lên đến địa vị giàu có hiện nay bằng những cách thức xấu xa nhất, tất nhiên chàng là một người đầy bản lĩnh, mạnh mẽ, quyết đoán nhưng lại cay độc và khắc nghiệt, vùi chôn những tình cảm và cảm xúc ngọt ngào của mình tận sâu trong tâm can.

Nhưng khi tình yêu đến, nhận thức rằng mình không đủ tốt để xứng đáng với nàng, sợ rằng sẽ hủy hoại và vùi lấp nàng trong thế giới đen tối và tội lỗi, chàng lẩn trốn và tàn nhẫn đẩy nàng ra khỏi cuộc sống của mình. Nhìn nhận chàng đúng như những gì chàng có, với sự tiếp sức của tình yêu, nàng trở nên mạnh mẽ và liều lĩnh quyến rũ chàng cùng đón nhận mạo hiểm trên con đường tìm kiếm hạnh phúc. Và tất nhiên tách nhau ra, họ có những sức mạnh riêng. Cùng nhau thì họ trở thành hoàn hảo.

Nhẹ nhàng và lôi cuốn, đó là văn phong của Lisa Kleypas. Tác giả đưa người đọc qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhưng đầy đam mê mãnh liệt, những day dứt khiến người đọc thổn thức và rung động, những chi tiết nho nhỏ hài hước và dí dỏm khiến độc giả thích thú và bật cười, mời các bạn thưởng thức!

Bình luận truyện