Tất cả
Dragon World
Dragon World là tựa truyện có cốt truyện đặc sắc, thuộc thể loại khoa huyễn, dị giới, huyền huyễn, xuyên không. Nội dung chính của câu chuyện kể về một thế giới mới, cùng với một con người mới. Mà con người ấy đang nắm giữ sức mạnh đủ để làm những gì mình muốn, và có thể tạo ra một nơi tuyệt vời để sống với nhiều người mà hắn muốn.


Hắn lúc trước vốn dĩ là một người bình thường, nhưng sau một biến cố khiến hắn có được hệ thống, gia nhập hệ thống và từng bước thực hiện nhiệm vụ. Mà thế giới Dragon Word chính là một thế giới của rồng sống cùng với các hồng hoang mãnh thú, liệu một kẻ con người như hắn thì làm được gì? Hắn có được sức mạnh không ai có thể sánh bằng, không ai là có thể cản hắn ta được, thành tựu của hắn là vô hạn.


Một câu chuyện kể về một otaku Việt xuyên qua các thế giới cướp nữ phụ cùng nữ chính về! Đơn giản cũng chỉ là hắn thích mà thôi! Liệu người đó là kiểu người như thế nào lại có thể thực hiện được nhiều nhiệm vụ nhọc nhằn và đạt được sức mạnh to lớn như vậy? Hãy cùng khám phá qua từng chương truyện, hòa mình vào cuộc phiêu lưu đầy hứng thú của nhân vật chính nhé!

Bình luận truyện