Đột Nhiên Được Lên Hashtag

Chương 45: Ngủ chung để dễ chăm sóc emKhúc Hạ mò mẫm, lôi ra chiếc điều khiển tivi bị mình ngồi lên. Khóe môi cậu giật mấy cái, cũng may remote, không phải mấy thứ người lớn kỳ cục nào khác.

Còn lý do vì sao cậu nghĩ tới cái đó á, nếu anh ta thường xuyên dẫn tình nhân về nhà hành sự, thì chuyện vứt đồ "người lớn" lung tung cũng dễ hiểu thôi mà.

"Em muốn uống gì?"

"Anh có gì thì cho em cái đó." Khúc Hạ đáp.

"Nhà chỉ có bia với rượu thôi. Em muốn uống gì?"

"Bộ anh uống hai thứ đó thay nước lọc hả?" Khúc Hạ hỏi. Chu Luân nhún vai rồi đưa hộp sữa cho cậu.

"Em đi tắm không, tôi giúp em." Bỗng Chu Luân hỏi. Khúc Hạ ngẩng đầu nhìn đồng hồ, cũng sắp đến giờ ăn cơm tối rồi, cậu cũng muốn tắm một chặp. Khúc Hạ định ngồi dậy nhưng Chu Luân đã nhanh tay bồng cậu lên.

"Tôi giúp em."

"Anh không cần bồng em đi tới đi lui vầy đâu, em tự chống nạng được rồi!" Khúc Hạ bị bồng lần hai nên ngượng ngùng, hai má ửng đỏ khiến Chu Luân càng nhìn càng thích.

"Tôi sẽ chịu trách nhiệm với em, ít nhất em phải để tôi làm chút gì đó như đang chịu trách nhiệm chứ?"

"Anh..." Khúc Hạ định phản bác nhưng đối phương đã để cậu ngồi trên ghế. Khúc Hạ chưng hửng, đột nhiên Chu Luân cởi áo cậu, Khúc Hạ như bừng tỉnh vội vàng đè tay Chu Luân lại.

"Anh định làm gì?"

"Cởi quần áo." Mặt Chu Luân không hề biến sắc, ánh nhìn ngay thẳng mà trả lời.

Ánh mắt quá ngay thẳng của hắn làm cậu bối rối, trông như ban nãy cậu mới là người nổi lên ý dâm với người ta vậy. Khúc Hạ kéo áo xuống, có chút luống trả lời.

"Em tự làm được rồi, anh không cần..."

"Tay em như vậy thì làm cái gì?" Hắn chỉ vào cánh tay phải của cậu bị bó bột. Khúc Hạ ngượng ngùng: "Em làm một tay được."

"Anh không cần giúp em đâu, em tự tắm được!" Khúc Hạ trả lời, còn đẩy đẩy Chu Luân như muốn hắn rời khỏi nhà tắm ngay lập tức.

"Ít nhất để tôi cởi quần áo giúp cho em." Chu Luân vẫn kiên trì.

"Sao anh cứ nằng nặc đòi cởi quần áo em hoài vậy? Anh có mưu đồ gì đấy?" Khúc Hạ không tin nhìn Chu Luân lom lom làm hắn ảo giác chỉ cần nói sai cái gì, Khúc Hạ sẽ hóa thành chú cún nhỏ lao lên cắn hắn. Chu Luân muốn cười nhưng đành nén lại.

"Mưu đồ gì? Lỡ em động tới vết thương rồi ảnh hưởng tới xương cốt thì sao? Tôi đã nói sẽ chịu trách nhiệm với em thì tôi sẽ thực hiện lời hứa mà."

"Nhưng mà... cái này không cần đâu, em lớn rồi, tự biết làm gì mà."

Chu Luân có nói gì thì Khúc Hạ cũng không chịu. Hắn nhìn khóe mắt cậu bắt đầu ủng đỏ, hai đầu lông mày đang nhăn lại, sợ rằng mình nói thêm một câu thì cậu sẽ bật khóc ngay lập tức, Chu Luân đành miễn cưỡng buông vũ khí đầu hàng.

"Được rồi... tôi ra ngoài. Nhớ cẩn thận đừng đụng trúng nước, cần gì thì gọi tôi."

Khúc Hạ gật đầu lia lịa, hai mắt nhìn chằm chằm đối phương ra khỏi nhàm tắm và đóng cửa lại. Khúc Hạ thở dài trong lòng, tự vỗ nhẹ hai má mình, tên thẳng nam sắt thép này, cởi đồ người khác không biết ngại à, nhưng cậu thì biết hết.

Khúc Hạ không hề biết rằng phòng tắm nhà Chu Luân là loại cửa kính mờ, vì thế lúc cậu lúi húi cởi quần áo thì Chu Luân đứng bên ngoài nhìn thấy hết. Chu Luân cũng không hiểu tại sao mình như thằng biến thái nhìn người ta thay đồ, trong thâm tâm hắn như có giọng nói ai đó thôi thúc hắn mau nhìn đi, vì thế hắn lỡ nhìn rồi lại không muốn rời đi.

Hắn cảm giác tim mình đập hơi nhanh so với bình thường, bên dưới có chút nóng ấm, như thể có cái cái gì đó chuẩn bị đứng dậy, Chu Luân xấu hổ, vội vàng ra khỏi phòng.

Khúc Hạ tắm qua loa, lúc cậu giơ tay định lấy đồ thay thì mới nhận ra...

Cậu không có đồ mới để mặc!

Trong lúc Khúc Hạ xoắn xuýt có nên gọi Chu Luân không, cửa nhà tắm bị kéo ra. Khúc Hạ giật mình, rất nhanh chụp lấy cái khăn che chắn bộ phận quan trọng. Chu Luân không đợi Khúc Hạ hỏi, hắn nói: "Đồ em quản lý chưa mang tới, còn đồ cũ kia tôi đã ném vào máy giặt, em mặc đỡ cái này đi."

"A, cảm ơn anh..." Khúc Hạ nhận lấy. Chu Luân nhướn mày: "Mặc được không? Có cần tôi giúp không?"

"Không cần đâu!" Khúc Hạ quay mặt đi. Chu Luân thấn trong lòng thỏa mãn khi nhìn đôi tai cậu ửng hồng, vết đỏ còn có dấu hiệu lan xuống tận cổ, không hiểu sao hắn muốn cắn cái cần cổ kia một ngụm cho bỏ ghét.

Chu Luân không để Khúc Hạ khó xử, hắn bèn lui ra bên ngoài. Khúc Hạ thấy Chu Luân rời đi thì thở phào nhẹ nhõm, thình lình giọng hắn vang lên làm cậu giật mình.

"Đồ lót đó là size của tôi, nếu em mặc không vừa thì không cần mặc cũng được. Tôi không ngại."

"Anh đừng có ghẹo em!!!" Chu Luân cười mấy tiếng, nghe tiếng rít qua kẽ răng của người kia nên không chọc ghẹo nữa, chỉ sợ một lát nữa Khúc Hạ đứng dậy lấy chổi dí đánh hắn mà thôi. Chu Luân thỏa mãn ra khỏi phòng.

Xác định Chu Luân đã thực sự ra khỏi phòng, Khúc Hạ lầm bầm: "Người gì đâu... fan của hắn có biết hắn có bản tính này không vậy?"

Khúc Hạ cầm quần lót lên, nhớ lại câu nói ban nãy của Chu Luân, cậu cắn môi dưới, cậu trừng chiếc quần lót rộng hơn size của mình, dường như muốn chọc một cái lỗ lớn trên đó.

Cũng không biết Chu Luân có gắn máy đếm giờ trên người cậu không, Khúc Hạ loay hoay mặc đồ xong thì Chu Luân đẩy cửa đi vào, rất thành thục bế cậu ra sofa. Khúc Hạ cũng phó mặc cho trời, chẳng buồn ý kiến nữa.

Cậu mới phát hiện minh tinh này có sở thích bế người khác bằng kiểu công chúa.

Đồ Khúc Hạ mặc là đồ của Chu Luân. Chiếc quần đùi hơi rộng, áo thun màu be size lớn phủ che một nửa cái quần, Chu Luân nhìn thế nào cũng ảo giác Khúc Hạ đang mặc váy. Rõ ràng cậu nhóc này cũng cao gần mét tám, sao mặc đồ của hắn như biến thành công chúa luôn rồi.

Chu Luân đảo mắt nhìn xung quanh, xem ra cậu có mặc quần lót.

Khúc Hạ không hề biết đầu óc tên này đang dần nghĩ bậy. Khúc Hạ thấy rau củ để trong bếp, cậu cũng không dám thể hiện thái độ thượng đẳng. Khúc Hạ dè dặt hỏi.

"Có gì cho em phụ được không?"

"Em phụ anh ngồi chơi điện thoại là được." Chu Luân nói.

"Hả?" Khúc Hạ đỏ mặt, nhưng Chu Luân đã đưa điện thoại cho cậu, sau đó mặc tạp dề và đứng ở bếp lặt rau. Khúc Hạ nhìn hắn rồi nhìn điện thoại, xem chừng Chu Luân thực sự không cần cậu giúp.

Chiếc điện thoại này là của Chu Luân cho cậu mượn dùng mấy ngày nay. Không hiểu thợ sửa điện thoại vừa học nghề vừa thực hành hay sao mà đến giờ vẫn chưa sửa xong. Mà cậu cũng không dám hỏi Chu Luân, chỉ đành mặt dày dùng điện thoại của hắn.

Đoạn clip cậu báo bình an nhận được vô vàn comment và lượt thích, phía công ty đã gửi đơn kiện, cảnh sát đang thụ lý và giải quyết. Khúc Hạ nhìn đống tin nhắn fan dặn dò nhớ giữ gìn sức khỏe, có người còn chu đáo cho cậu công thức nấu canh bồi bổ xương cốt. Khúc Hạ cứ cười tủm tỉm không ngừng, lúc Chu Luân ngoảnh đầu lại nhìn, trông thấy hai gò má người kia ửng hồng, khóe mắt cong cong, tay ôm điện thoại cười khúc khích trông hệt như người đang trong thời kỳ yêu đương. Chu Luân hơi nhếch môi, để lộ nụ cười như có như không.

Khúc Hạ phát hiện Chu Luân nhìn mình. Cậu giống như mèo nhỏ bị chủ phát hiện đang ăn vụn, Khúc Hạ gãi má, đảo mắt suy nghĩ một lúc rồi mới lén lút giơ điện thoại lên.

Chu Luân như thể có gắn mắt sau gáy mà phát hiện hành động lén lút kia, hắn nhếch môi: "Chụp cho đẹp vào, đừng ủ mưu dìm hàng tôi đấy."

Khúc Hạ bĩu môi, ngón tay ấn lia lịa trên nút chụp. Cậu không thèm chỉnh sáng, đổi màu, cũng không canh tiêu cự và ánh sáng, cứ thế mà bấm liên tục. Sau đó cậu cẩn thận thoát acc mình rồi đăng nhập nick Chu Luân. Đây là điện thoại của hắn, việc cậu nhìn thấy nick hắn đã điều dĩ nhiên, nhưng dường như hắn không băn khoăn lắm việc cậu hay dùng nick mình. Khúc Hạ cũng khá cẩn thận, đề phòng anti chụp mũ mình, trước khi cậu comment đều kiểm tra xem mình đang dùng nick ai.

"Anh muốn ghi caption gì không?"

"Tùy em, em muốn ghi gì cũng được." Chu Luân đáp.

Khúc Hạ nghĩ ngợi một lát rồi gõ phím. Tiếng chuông báo tải ảnh thành công vang lên.

Lucas Chu Luân: Sắp có cơm rồi. [Ảnh]

Bên dưới là hơn mười bức ảnh không qua photoshop. Ngay lập tức fan ùa vào hít lấy hít để, đa phần họ tò mò Chu Luân nấu món gì, phần khác hóng hớt muốn biết ai chụp ảnh cho Chu Luân.

Kiểu chụp tùy tiện, không chuyên nghiệp thế này khiến fan hưng phấn liếm láp nhan sắc cực phẩm của thần tượng mình. Có người ganh tỵ với người được Chu Luân nấu ăn cho.

"Sao? Có phải nhiều người khen nhan sắc cực phẩm đẹp không góc chết của tôi đúng không?"

Thấy vẻ tự đắc của người kia, Khúc Hạ bĩu môi, lầm bầm nói nhỏ: "Ảo tưởng sức mạnh quá nha."

Chu Luân nghe nhưng không phản biện, dường như đang xem câu nói kia là lời khen dành cho mình. Khúc Hạ chụp lại phần chân của mình, tỉ mỉ chỉnh sửa, cắt bớt góc sofa, sau đó mới đăng lên.

Khúc Hạ he he: Mặc quần thành váy là có thật [Ảnh]

Quần đùi rộng, kết hợp với cái chân bị bó bột trông tội nghiệp làm sao, bên dưới fan ùa vào xoa xoa nắn nắn cậu. Khúc Hạ nhìn thấy một bình luận nổi bật.

[Khúc ca nhân ngư]: Mọi người ơi mình muốn cưới Khúc Hạ về, phải cần sính lễ bao nhiêu mới đủ ạ?

Khúc Hạ bật cười, lập tức đáp trả.

[Khúc Hạ he he reply Khúc ca nhân ngư]: Không cần sính lễ, chỉ cần bao nuôi mình ngày ba bữa đến suốt đời là được *icon bắn tim*

"Đang cười cái gì đấy? Nhìn ngốc lắm có biết không?"

Tiếng Chu Luân vang lên, Khúc Hạ bĩu môi: "Xùy, mai mốt em về nhà người bao nuôi em, cho anh khỏi thấy bộ dạng cười ngu của em nữa."

"Bao nuôi?" Chu Luân nhíu mày.

"Uầy, không phải bao nuôi nghĩa kia." Khúc Hạ ngoắc ngoắc tay, nhảy lò cò đến bàn ăn rồi ngồi xuống. Chu Luân dọn món cuối cùng lên, đôi mày kiếm cứ nhíu chặt lại.

Hắn muốn lên mạng xem thằng nào dám cướp người ngay trong địa bàn của hắn vậy.

Bữa cơm tối diễn ra êm đềm, hai người trò chuyện câu được câu mất, Khúc Hạ nhận ra những món hắn nấu là công thức fan cho cậu để bồi bổ xương cốt. Khúc Hạ cảm thấy xấu hổ, xem lẫn trong đó là niềm vui sướng khó tả. Hóa ra người đàn ông này lại chu đáo tỉ mỉ như thế, cậu cảm thấy ganh tỵ với người bạn đời tương lai của hắn, mỗi ngày được hắn chăm sóc như thế này, cuộc sống cứ thế trôi qua yên bình.

Khúc Hạ vừa trò chuyện vừa nghĩ ngợi lung tung, sau khi ăn xong, Khúc Hạ phụ Chu Luân dọn chén bát nhưng bị người kia không cho. Khúc Hạ cũng không cố thể hiện, đành ngoan ngoãn ngồi trên sofa xem tivi.

Trước khi ăn Chu Luân đã chụp lại mâm cơm. Khúc Hạ ngồi nép sang một góc, ngay cả bóng cũng không để lọt vào khung hình, Chu Luân cũng không hiểu vì sao Khúc Hạ lại lo trái lo phải nhiều đến như thế.

Bức ảnh đăng lên, bên dưới vẫn được đông đảo fan bình luận. Nổi bật nhất là bình luận của Cảnh Hoàng được người ta thả ha ha nhiều đến độ leo lên top 1 bình luận.

Lucas Chu Luân: Mọi người ăn cơm chưa? [Ảnh]

[Cảnh Hoàng]: Chưa ăn!!! Hu hu, đói quá.

[Lucas Chu Luân reply Cảnh Hoàng]: Chưa hả? Đặt đồ ăn đi.

[Cảnh Hoàng reply Lucas Chu Luân]: Ủa? Không mang qua cho tui hả?

[Lucas Chu Luân reply Cảnh Hoàng]: Không, ai rảnh?

Tố Tố cũng vào bình luận một câu "tuyệt", Chu Luân thấy vậy cũng thả icon bắn tim bên dưới. Fan Dưa Hấu tràn vào, suy đoán người được Chu Luân mời ở lại ăn cơm là Tố Tố. Tố Tố cũng thả tim dưới bài bình luận kia, vậy là fan CP của họ lại hưng phấn lên bài, soi tỉ mỉ, phân tích và cuối cùng dựa vào việc Tố Tố thả tim xác định Tố Tố với Chu Luân hiện đang ở chung.

Vụ việc này Chu Luân chưa biết, bởi tâm trí của hắn đang đặt vào nơi khác.

Khúc Hạ ho nhẹ, nhỏ giọng dò hỏi: "Khụ, tối nay em ngủ ở đâu ạ?"

Chu Luân chỉ vào căn phòng đang đóng kín cửa.

"Ủa? Đấy là phòng của anh mà?"

Chu Luân gật đầu: "Ngủ chung."

Thấy Khúc Hạ đang há hốc, Chu Luân đành bồi thêm một câu giải thích: "Khụ, ngủ chung để dễ chăm sóc em."

Khúc Hạ: "..."