Thông tin truyện

Đốt Cháy Lãng Mạn

Đốt Cháy Lãng Mạn
Đánh giá: 9.4/10 từ 10 lượt

Bạn đang đọc truyện Đốt Cháy Lãng Mạn full (đã hoàn thành) của tác giả Triệu Thập Dư. Chu Khởi đang nỗ lực để thể hiện tình cảm của mình đối với một người đặc biệt. Anh không ngừng suy nghĩ và lập kế hoạch cách để thu hút sự chú ý của cô gái ấy, có lẽ thậm chí là để "gạt" tiểu hồ ly của mình về nhà, để có một bầu không khí lãng mạn hơn. Tuy nhiên, điều không ngờ đến là cô gái ấy đã tự mình đến gặp Chu Khởi.


Cuộc gặp này khiến anh cảm thấy hốt hoảng một chút. Trong thời gian gần đây, Chu Khởi thay đổi một cách bất thường. Bộ trang phục cao cấp mà anh thường mặc đã bị thay thế bằng hàng hóa từ trên Taobao, và thậm chí cả tên miền XS của anh cũng bị đổi thành "Nokia có thể đập hạch đào." Những thay đổi này khiến cho mọi người xung quanh đều phải ngạc nhiên và tự hỏi về nguyên nhân.


Dường như Chu Khởi đang cố gắng làm điều gì đó để thay đổi bản thân và thu hút sự chú ý của người mình yêu thương. Thử thách này có thể đưa anh vào những tình huống hài hước và thú vị trong hành trình tìm kiếm tình yêu. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Cố Chấp Ngọt hay Cường Thế Sủng Ái.


Bình luận truyện