Tất cả
Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu
Nói đến doraemon chắc hẳn tất cả các bạn đều không ai không biết phải không!? Mà có câu nói là ai hồi nhỏ chưa xem hay chưa biết đến doraemon thì người đó đích thực là không có tuổi thơ. Nhưng rất tiếc đây không phải câu chuyện về chú mèo máy mà bạn vẫn thường biết đến, mà trái lại là một viễn cảnh hoàn toàn khác so với bản gốc.

Sẽ thế nào nếu các nhân vật không còn vẻ trong sáng ngây thơ như những gì bạn thấy trước đây mà thay vào đó là những âm mưu được che giấu vô cùng tỉ mỉ?? Dưới lớp vỏ bọc bình yên đó chính là những cơn sóng ngầm kinh hoàng và nó chỉ được hé mở khi doraemon gặp được hai người lạ mặt đến từ thế kỉ 25. Sau khi điều tra rõ doraemon và Nobita mới biết được một sự thật kinh hoàng rằng mười năm sau tính từ thời đại của Nobita Trái Đất sẽ bị diệt vong. 

Tin tức khủng hoảng này khiến cả hai không dám tin, nhưng những chuyện kì lạ cứ liên tục xảy ra, khiến cho cả hai thật sự phải tin tưởng vào hai người tự nhận là nhà khoa học đến từ thế kỉ 25 kia.  Liệu Trái Đất có thật sự bị diệt vong hay đây chỉ là một trò đùa dai? Và cả sự thay đổi bất ngờ của tất cả mọi người xung quanh là tại sao?

Danh sách chương truyện Đôrêmon Đại Kết Cục: Đại Âm Mưu

Chương 1: Những đứa bạn biến mất Chương 2: Hai kẻ kỳ lạ đến từ tương lai

Bình luận truyện