Tất cả
Đông Tây
Đông Tây trong này không phải là hai phương hướng như bạn nghĩ, mà là tên hai người! Vưu Tây nghe người khác nói năng lực nhận biết của cảnh sát rất mạnh, liền nghĩ đến Tra Hướng Đông. Hai người ở bên nhau, nhưng lại không được hòa hợp lắm, điển hình là cả hai đều hay ghen, hay hỏi nhau cả ngày hôm nay đối phương đi đâu, đi với ai.

Hôm nay cũng vậy. Đương nhiên, hắn không cố ý lừa Hướng Đông, hơn nữa, Hướng Đông cũng đã từng lừa gạt hắn, dù có thể bản chất lời nói dối của hai người bọn họ không giống nhau. Chính là, hắn mỗi lần đều bị Hướng Đông vạch trần, mà Hướng Đông sau mỗi lần đều đích thân nói thẳng thắn với hắn.

Tỷ như lúc này, môi Hướng Đông phủ xuống trên người Vưu Tây đang do dự. Thời điểm đến gần môi Vưu Tây, đột nhiên thốt ra một câu, buổi tối ăn cơm thật sự không tránh được, bị chuốc hai chén, có phải còn hơi có mùi hay không, nếu không được thì lại đi chà răng lần nữa! Vưu Tây cực kì tức giận, liền đuổi Hướng Đông ra phòng khách ngủ. Nhưng nửa đêm Hướng Đông lại sẽ ung dung mở khóa cửa, tiến đến ổ chăn của Vưu Tây, lý do cũng tùy mùa mà biến hóa. Sau khi hòa hảo sẽ dán vào sau lưng Vưu Tây nói: Ai! Nằm bên cạnh em vẫn là thoải mái nhất.

Bình luận truyện