Tất cả
Đông Phương Giáo Chủ Đến Dị Giới
Trên thế giới này, chẳng có ai là tuyệt đối hoàn hảo, cũng chẳng có ai có thể kiếm tìm được cho mình phép màu từ những câu chuyện cổ tích mơ hồ. Tháng năm qua đi, mọi thứ dường như chệch hướng so với quỹ đạo ban đầu của nó. Có những việc cứ ngỡ như là chính mình đã nắm trọn trong lòng bàn tay, ai ngờ đâu chính là tự mình hoang tưởng, bởi vì nó sớm đã giống như cát bụi trôi đi từ lâu. 

Cuộc đời của mỗi người nào có ai không mong được làm nhân vật chính? Tưởng như là dễ dàng, nhưng thực chất lại khó khăn vô cùng. Đời, không giống như là mơ.  Chẳng có ai là hoàn hảo, cũng chẳng có ai tự tin nói rằng mình tuyệt đối hoàn hảo. Ở đâu đó trong con người của mỗi người cũng vẫn đều chưa được hoàn thiện, cho dù nó chỉ là một điều nhỏ nhoi. 

Xuyên không trở thành nữ phụ, điều này không biết là nên khóc hay nên cười đây? Thế nhưng mà, nữ phụ này thực sự là vừa ngu ngốc, đồng thời cũng thật là đáng thương.  Liệu khi nhân vật nữ phụ không còn là nữ phụ, mọi việc có thay đổi được cục diện hay không? Chớp mắt một cái, cả giang sơn cũng đều có thể thay đổi, khác xưa đến chóng mặt. Vậy còn tình yêu liệu có đổi thay? 

Danh sách chương truyện Đông Phương Giáo Chủ Đến Dị Giới

Chương 1: Đông Phương Bất Bại sống lại Chương 2: Nghĩa phụ khó hiểu Chương 3: Bắt đầu tu luyện Chương 4: Gặp tiểu nam hài Chương 5: Tẩy kinh phạt tủy Chương 6: Vũ kỹ đường Chương 7: Luyện Đan đường Chương 8: Hàn Như Hạo và Hàn Như Liệt Chương 9: Đến Đại La quốc-Lôi đài luyện đan Chương 10: Đại hội gia tộc Chương 11: Chuẩn bị Chương 12: Chiến trường Thiên Huyền Chương 13: Mặt trời vàng và mặt trăng máu Chương 14: Tiến về thành Nhiên Hạng Chương 15: Sơn mạch Tử Vong Chương 16: Truyền thừa chi địa Chương 17: Gặp Mộ Chỉ Ly, bắt tay tác chiến Chương 18: Bá Vương vùng sơn mạch Chương 19: Ký khế ước với yêu thú Chương 20: Bài danh Chương 21: Đi Thần Quyết cung Chương 22: Náo nhiệt Thần Quyết Cung Chương 23: Mật thất ở Tây Sơn Chương 24: Chuyện xưa Chương 26: Trở lại thần quyết cung Chương 27: Mộ Chỉ Ly giao chiến với Uyển Vận Rốt cuộc kỳ thi cuối kỳ đã kết thúc, xong mọi người vẫn còn đứng lại chưa c Chương 28: Lăng Ba Vi Bộ Chương 29: Thu phục Minh Sương Kiếm (1) Chương 30: Thu phục Minh Sương Kiếm (2) Chương 31: Hàn Như Liệt tìm đến Chương 32: Bản lĩnh của Hỏa Nhi Chương 33: Trao đổi với Dược Tông Chương 34: Giao chiến giữa Tư Đồ Diêu và Lăng Lạc Trần Chương 35: Thắng thua Chương 36: Lời đồn Chương 37: Cùng đến Hàn gia Chương 38: Nữ chủ nhân tương lai Hàn gia Chương 39: Băng–Hỏa giao tranh Chương 40: So Quý Chương 41: Đinh Thục Nghi lên đài luận võ Chương 42: Tiến vào chủ điện thanh long Chương 43: Đinh Thục Nghi đi đâu

Bình luận truyện