Thông tin truyện

[Đông Phương Bất Bại Đồng Nhận] Hái Hoa Tặc

[Đông Phương Bất Bại Đồng Nhận] Hái Hoa Tặc

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tác phẩm  [Đông Phương Bất Bại Đồng Nhận] Hái Hoa Tặc của Tán Phiến Tử thuộc thể loại đam mỹ cổ đại. Với nội dung hài hước, cách kể chuyện gần gũi giản dị, truyện nhanh chóng thu hút được đông đảo bạn đọc quan tâm và yêu thích.  Đông Phương Bất Bại chưa bao giờ nghĩ tới, có một ngày hái hoa tặc vậy mà lại tự tìm đến mình. Còn về phần Dương Phàm, hắn chẳng qua vì tò mò mới có quyết tâm diện kiến dung nhan người nọ, không nghĩ tới chơi đùa có thể vui như vậy nha.

 

Lần đầu Dương Phàm đột nhập vào phòng Đông Phương Bất Bại, một ngân châm lạnh lùng phóng tới,  hai người giằng co hồi lâu, nhưng là không ai nhường ai. Đông Phương Bất Bại có ý giết người này, thế nhưng võ công hắn cũng không kém, càng huống chi, tâm trạng y cũng có vài phần tò mò thích thú. Cuối cùng, quyết định giữ Dương Phàm làm thú vui.

 

Lần hai Dương Phàm đột nhập vào phòng Đông Phương Bất Bại, vẫn là một ngân châm lạnh lùng phóng tới, Dương Phàm nghĩ ngợi, thỏa thuận một chút liền có thể dễ dàng tạo nên mối ràng buộc với đối phương. Có điều với loại thỏa thuận này, hắn không chỉ mãn nguyện nhìn được dung nhan của Đông Phương Bất Bại, xem ra sau này cũng đem chính mình cột vào người này thật tốt.

Bình luận truyện