Tất cả
Đông Phương Bất Bại Đồng Nhân Chi ‘Liên’ Ái Đông Phương
Người ta vì yêu mà tìm đến nhau. Cho dù là ngăn cách nhau bởi bức tường vô hình, nhưng nếu như đã là của nhau thì sẽ mãi là của nhau. Ai nói yêu chính là muôn kiếp vẫn yêu? Yêu là cho đi, không cần nhận lại? Quá thánh thiện rồi! Yêu phải là sự xuất phát từ hai phía, mới không cần phải đơn phương bất kỳ ai!

Tình yêu xuyên kiếp, có hay chăng? Có sao? Thật không thể nào mà tin được! Không có? Không không, dù những điều này y đều đã được chứng thực qua! Y, xuyên không về thời quá khứ, đã đem linh hồn của mình nhập vào thân thể của nam tử Dương Liên Đình và bắt đầu một cuộc đời mới. 

Tại đây, y đã gặp được một nửa định mệnh của cuộc đời mình. Họ cùng ở bên nhau, cùng trao đến cho nhau những yêu thương ấm áp. Đối với hắn, y chính là ánh sáng tươi đẹp nhất, soi sáng cho tâm hồn của hắn tìm đến tiếng gọi của tình yêu thương. Hắn yêu y. Hắn yêu, và đã yêu rất nhiều! Hắn nguyện cả đời này bên y chỉ đều là những mật ngọt. Hắn muốn cùng y dựng xây tổ ấm, muốn cùng y nhào nặn ra một tiểu bảo bảo đáng yêu. Đại gia đình của hắn và y chính là gia đình độc nhất!

Bình luận truyện